“ธนกร”โพสต์จวก“ฮาร์ท”ลั่น ปั้นหน้าเศร้าเล่าความเท็จ

“ธนกร” โพสต์เฟซบุ๊กจวก “ฮาร์ท” ปั้นหน้าเศร้าเล่าความเท็จ ลั่นอย่าบิดเบือน “แรมโบ้” ฟ้องม.112 เพราะพาดพิงสถาบันฯ ไม่เกี่ยววิจารณ์”บิ๊กตู่”

เมื่อวันที่ 15 พ.ค. นายธนกร วังบุญคงชนะ เลขานุการรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี โพสต์เฟสบุ๊ก ดร.ธนกร วังบุญคงชนะ Thanakorn wangboobkongchana ระบุว่า “ตื่นเช้ามาเห็นพี่ฮาร์ท นักร้องรุ่นใหญ่ส่งสาส์นถึงพี่แรมโบ้เป็นคลิปแล้วตกใจ น่าจะได้ตุ๊กตาทองแน่ๆเลย ผมเลยยกหูถึงพี่แรมโบ้ให้ส่งสาส์นอย่างสุภาพ นุ่มนวลแบบผู้ใหญ่ที่มีเหตุมีผล

 

กลับไปหน่อย พี่ฮาร์ทบอกว่ามาฟ้องแกทำไม เพราะแกวิพากษ์วิจารณ์การทำงานท่านนายกฯถึงความล้มเหลวในการบริหารโควิด-19 โดยเฉพาะการจัดหาวัคซีนทำให้ชาวบ้านเดือดร้อน บ้างก็เสียชีวิต ไม่ว่าจะเป็นน้าค่อมหรือชาวบ้านหลายคน ท่านนายกฯอาสามาทำงานให้ไม่ได้ขอให้มา พี่ฮาร์ทพูดไปถอนหายใจไปเหมือนกำลังแสดงละครหลังข่าว

 

ผมฟังแล้วจิตใจชักไม่เบิกบานเลย เพราะในข้อเท็จจริงพี่ฮาร์ทถูกพี่แรมโบ้ฟ้องมาตรา112 เพราะโพสต์พาดพิงสถาบันฯเบื้องสูง ไม่เกี่ยวกับการวิพากษ์วิจารณ์ท่านนายกฯ พี่ฮาร์ทครับ แมนๆกันหน่อย อย่าบิดเบือน ปั้นหน้าเศร้าเล่าความเท็จเลย ทำอะไรไว้ก็ยอมรับแบบลูกผู้ชายหน่อย กลับตัวกลับใจสังคมยังให้อภัย ผมพูดด้วยความเคารพผู้อาวุโสนะครับ”

 

2021 05 15 11 20 09

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก