แลนด์มาร์คแห่งใหม่ท่ามกลางขุนเขา สวยครบจบที่นี่ที่เดียว

แลนด์มาร์คแห่งใหม่ท่ามกลางขุนเขา สวยครบจบที่นี่ที่เดียว

นครนายก-แลนด์มาร์คแห่งใหม่ท่ามกลางขุนเขามาที่เดียวครบจบ ร้านกาแฟ-ภัตาคาร-ร้านอาหารอีสาน-ร้านไอศกรีม-ที่พักและจุดชมวิว360องศา

เมื่อวันที่ 25 พ.ย.2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่นครนายก เดอะชะมวงฟอเรสต์&นายหัวคาเฟ่ ตั้งอยู่หมู่ที่2 ตำบลสาลิกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก บนเนื้อที่กว่า22ไร่ อยู่ห่างจากเขื่อนขุนด่านปราการชลประมาณ 5 กิโลเมตร เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ท่ามกลางธรรมชาติและขุนเขา ของจังหวัดนครนายก ที่เพิ่งเปิดให้บริการเมื่อวันที่ 22 ตุลาคม ที่ผ่านมา ซึ่งตอนนี้มีนักท่องเที่ยวที่ทราบข่าวเข้ามาเที่ยวกันเป็นจำนวนมาก บริหารงานโดยคุณสุรศักดิ์และคุณจิราภรณ์ ปรีชา

 

340809

340729

 

จุดเด่นของที่นี่คือ นักท่องเที่ยวสามารถพาครอบครัวมาตั้งแต่เด็กจนถึงผู้สูงวัยได้เลย เพราะโซนให้บริการหลายโซน เริ่มตั้งแต่คาเฟ่ที่มีจุดชมวิวที่สามารถขึ้นไปถ่ายรูปบนหอคอยแบบ 360 องศา เป็นที่ประชุมเล็กๆได้สบายๆมีจุดถ่ายรูปหลายมุมท่ามกลางธรรมชาติ นอกจากนั้นยังมีโซนภัตาคาร ที่ทางคุณสุรศักดิ์ได้มีแนวคิดที่อยากจะให้นักท่องเที่ยวที่เข้ามาใช้บริการได้ทานอาหารจากทุกภาคของเมืองไทย เลยใช้เชฟที่มีความชำนาญในการปรุงอาหารของแต่ละภาคมาทำ

 

345048

345042

 

โดยเริ่มต้นที่อาหารทางภาคใต้ก็จะใช้เชฟของโรงแรมดังของจังหวัดภูเก็ตมาทำ อาหารภาคอีสานก็จะใช้เชฟจากภาคอีสาน เพราะฉะนั้นลูกค้าจะได้ทานอาหารที่เข้าถึงรสชาติของแต่ละภาคจริงๆ นอกจากโซนภัตาคารแล้วยังมีโซนร้านไอศกรีมไว้ให้สำหรับเด็กๆพร้อมสนามเด็กเล่นแบบติดแอร์อีกด้วย ส่วนอีกโซนที่ตอนนี้นักท่องเที่ยวรอคอยที่อยากจะเข้าไปถ่ายรูปก็คือสวนป่า100ปี ที่คัดแต่ต้นไม้ลงคลขนาดใหญ่มาปลูกเอาไว้ และยังมีน้ำตกจำลอง สปาเท้า โดยนักท่องเที่ยวสามารถเอาเท้าแช่ลงไปในน้ำได้แล้วจะมีปลามาตอด ซึ่งตอนนี้ใกล้จะเสร็จสมบูรณ์แล้ว ส่วนนักท่องเที่ยวท่านไหนที่จะพักค้างคืนก็มีบ้านพักเป็นแบบหลังๆไว้บริการอีกด้วย ส่วนภาคกลางคืนจะมีดนตรีเล่นสดทุกคืน ถือว่ามาที่เดอะชะมวงฟอเรสต์&นายหัวคาเฟ่ มาที่เดียวครบจบจริงๆ

345047

345043

345041

ภาพ/ข่าว การันต์ พุ่มบุญฑริก ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จังหวัดนครนายก

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก