แควนตัสจัดเที่ยวบินชมจันทรุปราคาตั๋วขายหมดใน 2 นาที

สายการบินแควนตัสของออสเตรเลียจัดเที่ยวบินพิเศษพาชมจันทรุปราคาเต็มดวงปลายเดือนนี้ ปรากฎว่าขายเกลี้ยงภายใน 2 นาที

เพื่อสนองตอบคนที่อยากเดินทาง อยากขึ้นเครื่องบินในช่วงสถานการณ์โควิด สายการบินแควนตัสได้เปิดขายเที่ยวบินพาขึ้นไปชมปรากฎการณ์จันทรุปราคาเต็มดวง ซึ่งจะเกิดขึ้นในคืนวันที่ 26 พฤษภาคมนี้ และเป็นจันทรุปราคาเต็มดวงครั้งเดียวของปีนี้ แถมยังเป็นคืนที่ดวงจันทร์เป็นสีเลือดและมีขนาดใหญ่พร้อมกันในคืนเดียว เนื่องจากเป็นวันที่ดวงจันทร์โคจรเข้าใกล้โลกมากที่สุด หรือที่เรียกว่า “Super Blood Moon Eclipse “ (ซูเปอร์ บลัด มูน อีคลิปส์) ปรากฎว่าทันทีที่เปิดจอง มีคนเข้ามาจองซื้อหมดเกลี้ยงภายใน 2 นาที 30 วินาที เร็วกว่าปีที่แล้วที่เปิดขายแล้วขายหมดใน 10 นาที สะท้อนให้เห็นว่ามีคนกระหายอยากเดินทางเป็นจำนวนมาก

โดยเที่ยวบินนี้ขายในราคา 386 ดอลล่าร์สหรัฐหรือ 1 หมื่น 1 พัน 580 บาท สำหรับตั๋วชั้นประหยัดและ 1 พัน 499 ดอลล่าร์หรือ 3 หมื่น 4 พัน 800 บาท สำหรับที่นั่งชั้นธุรกิจ และจะมีดร. วาเนสซ่า มอส นักดาราศาสตร์ ทำหน้าที่เป็นไกด์กิตติมศักด์ ขึ้นไปสร้างความบันเทิงด้วยการให้ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับ Super blood Moon eclipse กับผู้โดยสารของเที่ยวบินพิเศษนี้ ซึ่งจะนำผู้โดยสารขึ้นจากสนามบินนครซิดนี่ย์ บินเหนืออ่าวซิดนี่ย์ ขึ้นพาชมดวงจันทร์ ใช้เวลาบินทั้งสิ้น 3 ชม. ที่สำคัญเครื่องบินที่ใช้จะเป็นเครื่องบินโบอิ้ง 787 ดรีมไลเนอร์ ซึ่งมีหน้าต่างขนาดใหญ่พิเศษ เหมาะสำหรับการชมดวงจันทร์ ส่วนผู้โดยสารทุกคนจะต้องปฎิบัติตามมาตรการคุมเข้มโควิด คือใส่หน้ากากอนามัยและรักษาระยะห่างทางสังคม

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก