ชัยวุฒิ ฉะฝ่ายค้าน ยันนายกฯ แก้โควิดได้ดี

กรุงเทพฯ 14 พ.ค.-“ชัยวุฒิ” ฉะฝ่ายค้าน ยื่นป.ป.ช.สอบจริยธรรมนายกฯ ผิดพลาดแก้โควิด ป้อง นายกฯ ไม่ผิด ชี้ทำหน้าที่ได้ดี ไม่ใช่ความผิดพลาดรัฐบาล ระบุไม่อย่างนั้นทุกประเทศทั่วโลกนายกฯ ก็ผิดหมด

ที่ศูนย์ต่อต้านข่าวปลอม กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส) ถ.แจ้งวัฒนะ นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีพรรคร่วมฝ่ายค้านยื่นเรื่องคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) เพื่อขอให้ตรวจสอบจริยธรรมพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ในฐานะผอ.ศบค. เนื่องจากผิดจริยธรรมร้ายแรงที่ปล่อยให้มีการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ว่า ขอถามว่าเรื่องนี้ผิดจริยธรรมอย่างไร เพราะนายกฯ ทำหน้าที่ได้ดี ซึ่งการแพร่ระบาดเป็นเรื่องของประชาชนหรือคนบางกลุ่มนำเชื้อเข้ามาโดยไม่ระมัดระวัง และไม่ปฏิบัติตามมาตรการ ทำให้เชื้อแพร่กระจายไป จึงไม่ใช่ความผิดพลาดในการดำเนินงานของรัฐบาล ต้องแยกกันไม่อย่างนั้นทุกประเทศทั่วโลกนายกฯ ก็ผิดหมด ทั้งอินเดีย อเมริกา และอังกฤษ ผิดจริยธรรมกันทั้งโลกเพราะระบาดหนักกว่าไทยอีก จึงต้องดูว่าเรื่องนี้เกิดจากอะไร เป็นความผิดพลาดของรัฐบาลที่ดำเนินการ หรือเป็นเรื่องของประชาชน หรือเป็นการระบาดที่ควบคุมไม่ได้

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก