“แรมโบ้” ขอ “ฝ่ายค้าน” นึกประเทศและปชช.ที่กำลังเดือดร้อนบ้าง

“แรมโบ้” ขอ “ฝ่ายค้าน” ยื่น ป.ป.ช. เป็นสิทธิ์ทำได้ แต่ให้นึกถึงประเทศชาติ และประชาชน ที่กำลังเดือดร้อนขณะนี้ และอย่ากระหายอำนาจ อยากเป็นรัฐบาลจนลืมตัว ให้เอาเวลาไปช่วยประชาชนก่อนจะดีกว่า

 

วันที่ 14 พฤษภาคม 2564 นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงพรรคฝ่ายค้านยื่นหนังสือต่อประธาน ป.ป.ช. ให้ไต่สวนและมีความเห็น นายกฯ  แก้ปัญหาการแพร่ระบาดโควิด ล้มเหลว โดยระบุว่าแม้การยื่น ป.ป.ช.จะเป็นสิทธิ์ที่สามารถทำได้ แต่ตนเองมองว่าเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสมที่พรรคฝ่ายค้านจะนำเรื่องทางการเมืองมาเล่นในขณะนี้ ที่เป็นช่วงประเทศอยู่ระหว่างการแก้ไขปัญหาให้สถานการณ์การระบาดโควิดคลี่คลาย และต้องการความร่วมมือจากทุกภาคส่วนรวมถึงฝ่ายการเมือง

 

 

ทั้งนี้ยังไม่เข้าใจว่าเหตุใดพรรคฝ่ายค้านถึงอยากที่จะเล่นแต่การเมืองในขณะนี้ โดยไม่นึกถึงประเทศชาติและความเดือดร้อนของประชาชนเลย ทั้งนี้ตนเองมองว่าหากอยากเข้ามาบริหารประเทศมาก ก็ขอให้เข้ามาตามกระบวนการจะดีกว่า อย่าใช้ทางลัด อย่าเล่นการเมืองแบบเก่า

 

 

นายเสกสกล ยังกล่าวว่าฝ่ายค้านควรยอมรับความเป็นจริงว่าเป็นฝ่ายค้าน ไม่ใช่ฝ่ายแค้น งานไม่ทำ  มีแต่ร้องเรียน  และอย่ากระหายอำนาจจนลืมตัว ลืมนึกถึงประชาชน  ควรเล่นการเมืองแบบสร้างสรรค์ คือเน้นการทำประโยชน์เพื่อบ้านเมือง ทำงานเพื่อประชาชน เพราะประชาชนจะได้ให้ความไว้วางใจ ไม่แน่อาจเลือกให้กลับเข้ามาเป็น ส.ส. อีก หรือถ้าทำตัวดีๆ อาจได้เข้ามาเป็นรัฐบาลได้

 

 

พร้อมยืนยันว่าขณะนี้ไม่มีใครเข้ามาแก้ไขปัญหาโควิดได้ดีเท่ากับนายกฯแล้ว และประชาชนก็ยังให้ความไว้วางใจนายกฯ รัฐบาล บุคลากรทางการแพทย์ในการทำงานอยู่ ดังนั้นตนเองก็ขออย่าทำอะไรให้เกิดความเข้าใจผิด และเกิดความสับสนในขณะนี้เลย

 

” ประชาชนฝากตนมา บอกว่า คงหวังล้มรัฐบาลอยากกลับมามีอำนาจเพื่อแสวงหาผลประโยชน์ส่วนตัวจนกล้ากระทำทุกอย่างได้ แบบไม่ลืมหูลืมตา และไม่รับรู้เลยว่าขณะนี้วิกฤตความเดือดของประชาชนเป็นอย่างไร พฤติกรรมเช่นนี้ ถ้ามาเป็นรัฐบาลก็ช่วยอะไรประเทศชาติประชาชน ไม่ได้แน่นอน ก็ขอสาปแช่งให้เป็นฝ่ายค้านตลอดชีพจะเหมาะสมที่สุด” นายเสกสกล กล่าว

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก