“พล.ต.ต.ไตรรงค์ ผิวพรรณ รอง ผบช.น.”รุดประชุมด่วน กรณีเหตุการผู้ชุมนุมถูกยิงได้รับบาดเจ็บ ย้ำ พร้อมให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย!!

“พล.ต.ต.ไตรรงค์ ผิวพรรณ รอง ผบช.น.”รุดประชุมด่วน กรณีเหตุการผู้ชุมนุมถูกยิงได้รับบาดเจ็บ ย้ำ พร้อมให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย!!

"พล.ต.ต.ไตรรงค์ ผิวพรรณ รอง ผบช.น."รุดประชุมด่วน กรณีเหตุการผู้ชุมนุมถูกยิงได้รับบาดเจ็บ ย้ำ พร้อมให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย!!

เมื่อวันที่(14 พ.ย.64) เวลา 22.20 น.ณ ศปก.สน. ปทุมวัน โดย พล.ต.ต.ไตรรงค์ ผิวพรรณ รอง ผบช.น.พร้อมด้วย พ.ต.อ.เกียรติกุล สนธิเณร รอง ผบก.น.6 ,พ.ต.อ.นิติวัฒน์ แสนสิ่ง รอง ผบก.น.6 ,พ.ต.อ.พันษา อมราพิทักษ์ ผกก.สน. ปทุมวัน,พ.ต.ท.เอกภพ ลิขิตธนสมบัติ รอง ผกก. สส.สน.ปทุมวัน และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมการประชุม ติดตามและหารือเกี่ยวกับการดำเนินคดีกรณีการชุมนุมบริเวณแยกราชประสงค์

 

S 12312583

 

สืบเนื่องจากกรณีกลุ่มผู้ชุมนุม “ม็อบ14พฤศจิกา64” เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมานำโดยกลุ่มแนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม, กลุ่มทะลุฟ้า, กลุ่มฟื้นฟูประชาธิปไตย DRG, กลุ่มเหล่าทัพราษฎร, ศาลายาเพื่อประชาธิปไตย, SUPPORTER THAILAND, We Volunteer และคณะรณรงค์เพื่อรัฐธรรมนูญฉบับประชาชน (ครช.) ได้มีการนัดหมายชุมนุมใหญ่ ที่บริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ถนนราชดำเนิน ซึ่งต่อมาในช่วงเย็นได้มีการประกาศแจ้งเคลื่อนขบวน และย้ายไปชุมนุมกันที่บริเวณแยกปทุมวัน จนเกิดการปะทะกันระหว่างผู้ชุมนุมและเจ้าหน้าที่ตร.คฝ ทำให้ผู้ชุมนุมได้รับบาดเจ็บจำนวน 3 ราย หลังจากนั้นได้ถูกนำตัวส่งไปรพ.จุฬาลงกรณ์ ทันที

 

S 12312582

 

หลังประชุม พล.ต.ต.ไตรรงค์ ผิวพรรณ รอง ผบช.น.เผยว่า จากเหตุการณ์ดังกล่าว ได้มอบนโยบายและแนวทาง ให้เกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้อง เร่งติดตามความคืบหน้าในด้านคดีเพื่อรายงานให้ผู้บังคับบัญชารับทราบ พร้อมให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

 

S 12312584

S 12312583 1

ศูนย์ข่าว TOPNEWS

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก