“ธนาคารออมสิน เปิดพื้นที่เป็นศูนย์ฉีดวัคซีนให้กับประชาชน”

“ธนาคารออมสิน เปิดพื้นที่เป็นศูนย์ฉีดวัคซีนให้กับประชาชน”

ธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่ เปิดพื้นที่ให้เป็นจุดบริการฉีดวัคซีนนอกโรงพยาบาลให้กับประชาชน เพื่อช่วยลดความแออัดให้กับประชาชนที่จะไปรับการฉีดวัคซีนตามสถานที่ต่างๆ โดยได้รับความร่วมมือจากสมาคมสมาพันธ์สถานประกอบการเพื่อสุขภาพและผู้สูงอายุ และโรงพยาบาลบ้านแพ้ว (องค์การมหาชน) ในการร่วมกันต้านภัยโควิด 19 ช่วยลดโอกาสในการติดเชื้อ และลดความรุนแรงของโรค เนื่องจากได้เล็งเห็นถึงสถานการณ์ปัจจุบัน ที่ยังคงพบจํานวนผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น และยังคงมีการระบาดอย่างต่อเนื่อง โดยมีการจัดแบ่งช่วงเวลาในการฉีดวัคซีนให้กับประชาชนเป็นรอบๆ เพื่อความคล่องตัวในการเข้ารับการฉีดวัคซีน และเป็นการอำนวยความสะดวกในการเดินทางของประชาชน

นางสาวรัตนา มะลิซ้อน ผู้ประกอบอาชีพพนักงานสปา ดีที่ได้ฉีดจะได้สบายใจ  ก็คือดี ดีมากเลยค่ะ ไม่ต้องรอนาน รอนานในประมาณที่รอได้ ไม่ได้นานเกินไปค่ะ เป็นไปด้วยดี การจัดระเบียบหรือว่าการจัดแถวให้ก็คือดี ไม่ต้องรอค่ะ  สะดวกหาง่าย รถไม่ติดด้วยค่ะ ก็ต้องขอบคุณสถานที่ คือธนาคารออมสินที่สามารถเอื้ออำนวยให้เราฉีดวัคซีนในครั้งนี้ ก็คือทั้งเข็ม 1 และเข็ม 2 เลย และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องด้วย ขอบคุณค่ะ

นายสถาพร บุพลับ ผู้ประกอบอาชีพพนักงานสปาย่านติวานนท์ ถือว่าดีดีมากเลยครับ บรรยากาศก็ดี และก็พื้นที่อำนวยความสะดวกก็ดี รวดเร็ว ปลอดภัย โล่งดีครับ เดินทางมาสะดวก  เรียงตามลำดับคิวดีขอบคุณธนาคารออมสินครับ ที่เอื้อเฟื้อสถานที่ ถือว่าเป็นความโชคดีของผมด้วยครับ ที่ได้สถานที่นี้มาฉีด ต้องขอขอบคุณธนาคารออมสินด้วยครับ  ก็อยากชวนประชาชนทุกท่านมาร่วมภูมิคุ้มกันหมู่ จะได้ปลอดภัยกันทุกคน แค่เตรียมตัวพักผ่อนนอนหลับมาก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นครับ

สำหรับการเอื้อเฟื้อสถานที่ของธนาคารออมสินในการให้บริการฉีดวัคซีนให้กับประชาชนกลุ่มเป้าหมายในวันที่ 2 ตุลาคม 2564 เป็นประชาชนที่ลงทะเบียนผ่านระบบของสมาคมสมาพันธ์สถานประกอบการเพื่อสุขภาพและผู้สูงอายุ โดยเป็นการฉีดวัคซีนเข็มที่ 2 ให้กับกลุ่มประชาชนที่ได้รับวัคซีนเข็มที่ 1 ไปแล้วเมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งพบว่ามีประชาชนกลุ่มเป้าหมายเดินทางมารับวัคซีน จำนวนกว่า 1500 คน

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก