หนุ่มทะเลาะกับแฟน ขู่จะทำร้ายร่างกาย แฟนสาวโทรแจ้งตำรวจช่วย พบประวัติหนีค่ายทหาร

หนุ่มทะเลาะกับแฟน ขู่จะทำร้ายร่างกาย แฟนสาวโทรแจ้งตำรวจช่วย พบประวัติหนีค่ายทหาร

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 13 พฤศจิกายน 2564 ร.ต.ท.โอกาส บุญสร้าง หัวหน้าชุดสายตรวจ สภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งประสานจากห้องวิทยุ สภ.เมืองตราด ให้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ไปทำการตรวจสอบและควบคุมบุคคลอาระวาด ที่ปั๊ม ปตท.หนองเสม็ด อ.เมือง จ.ตราด โดยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจจำนวน 5 นาย ไปยังปั๊ม ปตท. แต่ไม่พบเหตุการณ์ และทราบจากผู้บริหารของปั๊มว่า เป็นเรื่องของลูกน้องที่เป็นพนักงานเต็มน้ำมันของปั๊มที่มีปัญหากับแฟนหนุ่มที่มาอาระวาดด่าทอที่ปั๊ม คือนายธวัชชัย (สงวนนามสกุล) อายุ 22 ปี ที่ออกจากบริเวณปั๊มไปที่บ้านพักที่เป็นห้องแถวฝั่งตรงข้าม

 

IMG 99988 copy.jpgแก้

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจจึงเดินทางไปยังห้องแถวเช่าดังกล่าว และสามารถควบคุมตัวนายธวัชชัย หรือ ต้อม ได้ พร้อมใส่กุญแจมือ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบถามว่านายธวัชชัย ได้เมายาและอาระวาด ทำร้ายแฟนสาวจริงหรือไม่นายธวัชชัย บอกว่าไม่ได้อาระวาด แค่ตนเองทะเลาะกับแฟนสาวเท่านั้น เพราะไปขอเงินแฟนเพื่อจะไปเอารถที่ซ่อมไว้ และไม่ได้ข่มขู่แต่อย่างใด ส่วนเรื่องเสพยานั้นไม่ได้เสพยาแต่อย่างใด ยินดีให้ตรวจปัสสาวะ อย่างไรก็ตาม จากการสอบถามของเจ้าหน้าที่ตำรวจยังพบว่านายธวัชชัย เป็นทหารเกณฑ์ที่หลบหนีทหารโดยได้รับอนุญาตให้กลับมาพักแล้วไม่ยอมกลับเข้ากรม

 

IMG 00111

 

ด้านนางสาวกาน แฟนสาวของนายธวัชชัย บอกว่า นายธวัชชัย มาหาเรื่องทะเลาะ และขว้างปาสิ่งของตนเองกลัวมีเรื่องเมื่อกลับไปยังที่พัก จึงได้แจ้งให้เจ้าของปั๊มให้ทราบและดำเนินการให้ตำรวจมาควบคุมตัวไปสงบสติอารมณ์ที่ สถานีตำรวจก่อน ส่วนเรื่องการหนีทหารของนายธวัชชัยนั้น เป็นเรื่องจริง ซึ่งนายธวัชชัย หนีทหารมาครบปีพอดี  ล่าสุด ตำรวจตรวจปัสสาวะ นายธวัชชัย ฉะกระโทก ไม่พบสิ่งผิดปกติแต่อย่างใด ขณะที่ประสานไปยังต้นสังกัดที่นายธวัชชัย ฉะกระโทก หนีค่ายมาเพื่อตรวจทำการตรวจสอบรายละเอียดอีกครั้งต่อไป

 

IMG 00091

จักรกฤชณ์ แววคล้ายหงษ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค TOPNEWS จ.ตราด

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก