เริ่มแล้ว!!งานนมัสการหลวงพ่อโสธรและงานประจำปี จ.ฉะเชิงเทรา (ชมคลิป)

เริ่มแล้ว!!งานนมัสการหลวงพ่อโสธรและงานประจำปี จ.ฉะเชิงเทรา (ชมคลิป)

ผู้ว่าฯ ฉะเชิงเทรา ปล่อยแถว ตรวจเยี่ยมร้านค้า และอำนวยความสะดวกให้ประชาชนในงานนมัสการหลวงพ่อโสธรและงานประจำปีจังหวัดฉะเชิงเทรา

เมื่อวันที่ (12 พ.ย.64) ที่บริเวณหน้าสนามหน้าศาลากลางจังหวัดฉะเชิงเทรา นายไมตรี ไตรติลานันท์ ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา พร้อมด้วยนายพูลทรัพย์ สมบูรณ์ปัญญา รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา พ.อ.ประคอง ปิ่นพาน รอง ผอ.รมน.ฉะเชิงเทรา หัวหน้าส่วนราชการ ทหาร ตำรวจ อาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน (อปพร.) และทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ร่วมปล่อยแถว ผนึกกำลังออกตรวจและทำความเข้าใจร้านค้าในการขายสินค้า การเว้นระยะห่าง การทำความสะอาดเครื่องเล่น การดูแลรักษาความสงบเรียบร้อย และการอำนวยความสะดวกให้ประชาชน ภายในงานนมัสการหลวงพ่อโสธรและงานประจำปีจังหวัดฉะเชิงเทรา ระหว่างวันที่ 12 พฤศจิกายน – 21 พฤศจิกายน

 

งานกาชาด ๒๑๑๑๑๒ 1

งานกาชาด ๒๑๑๑๑๒ 0

 

โดยการปล่อยแถววันนี้ เพื่อให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อยตามมาตรการด้านการป้องกันปราบปรามอาชญากรรม การรักษาความสงบเรียบร้อย และตามมาตรการ Covid Free Event ภายในบริเวณงาน

 

งานกาชาด ๒๑๑๑๑๒ 2

งานกาชาด ๒๑๑๑๑๒ 3

 

สำหรับงานนมัสการหลวงพ่อโสธรฯ เป็นช่วงที่รวมงานที่สำคัญๆ ของจังหวัดฉะเชิงเทราหลายกิจกรรมไว้ด้วยกัน เช่น การออกร้านนิทรรศการของส่วนราชการ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจและภาคเอกชน ชมรมแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดฉะเชิงเทรา ร่วมกับ BlueTech City นำผ้าไทยและผลิตภัณฑ์ OTOP ของดีจังหวัดฉะเชิงเทรามาจำหน่าย และร้านค้าจากส่วนราชการและภาคเอกชนอื่นๆ

 

งานกาชาด ๒๑๑๑๑๒ 4

งานกาชาด ๒๑๑๑๑๒ 6

 

โดยผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทราได้เน้นย้ำการจัดงานนมัสการหลวงพ่อโสธรฯ ปีนี้ ดำเนินการภายใต้มติของคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดฉะเชิงเทรา ซึ่งได้กำหนดมาตรการ Covid Free Event เพื่อป้องกันโรคติดเชื้อโควิด19 พ่อค้า แม่ค้า ที่มาออกร้าน ต้องฉีดวัคซีน และมีการตรวจ ATK ก่อนงาน 100 % และผู้เข้าร่วมงานต้องฉีดวัคซีน และผ่านจุดคัดกรองเพื่อตรวจวัดอุณหภูมิทุกคนอีกด้วย

 

งานกาชาด ๒๑๑๑๑๒ 10

งานกาชาด ๒๑๑๑๑๒ 7

สราวุฒิ บุญสร้าง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค TOPNEWS จังหวัดฉะเชิงเทรา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก