‘หมอวรงค์’ ถาม “ชาญวิทย์” จะออกมานำม็อบหรือไม่

‘หมอวรงค์’ ถาม “ชาญวิทย์” จะออกมานำม็อบหรือไม่

'หมอวรงค์ ' ถาม "ชาญวิทย์" จะออกมานำหน้าม็อบหรือไม่ หลังขู่มีนองเลือด ถ้าไม่ปฏิรูปสถาบัน ชี้จะเอา "กุ๊ยกับโกง" นั่งประมุข ประชาชนคงไม่เอาด้วยแน่นอน

วันที่ 13 พ.ย. –นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม รักษาการหัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ระบุว่า #ชาญวิทย์ขู่นองเลือด ล่าสุดนายชาญวิทย์ เกษตรศิริ อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้ออกมาข่มขู่ จนสื่อมาพาดหัวข่าวว่า ‘ชาญวิทย์’ เตือนหากไม่ปฏิรูปสถาบันฯ ก็เลี่ยง ‘การปฏิวัติ’ นองเลือดไปไม่ได้ คงต้องถามกลับนายชาญวิทย์ว่า การที่ท่านออกมาขู่เรื่องการนองเลือด แสดงว่าพวกท่านจะปรับแผนขบวนการล้มล้างการปกครอง จากการหลอกเด็กให้ใช้สิทธิเสรีภาพ มาสู่การล้มล้างการปกครอง ด้วยการใช้ความรุนแรงใช่ไหม? แล้วท่านจะออกมานำไหม?

 

นพ.วรงค์กล่าวว่า เสียดายความเป็นนักวิชาการของท่าน ปกติการล้มล้างการปกครอง ในประวัติศาสตร์โลก ผู้ปกครองจะเป็นผู้สร้างปัญหาจนประชาชนที่เดือดร้อน เขาออกมาร่วมด้วย แต่ในเมืองไทยนั้นตรงกันข้าม เพราะประชาชนเบื่อนักการเมือง เบื่ออาจารย์บางกลุ่มที่สมคบต่างชาติ แต่ยังเชื่อมั่นสถาบันพระมหากษัตริย์มากกว่า ประชาชนจึงกลับออกมาต่อต้าน คัดค้าน และรำคาญพวกท่าน ที่สำคัญท่านจะเอา “กุ๊ยกับโกง” มาเป็นประมุขใช่ไหม ประชาชนเขาไม่เอาด้วยแน่นอน

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก