เปิดคลิป..หัวขโมยแสบ แอบลักของร้านขายของชำ ซ้ำเติมเศรษฐกิจ (มีคลิป)

เปิดคลิป..หัวขโมยแสบ แอบลักของร้านขายของชำ ซ้ำเติมเศรษฐกิจ (มีคลิป)

ชลบุรี- เจ้าของร้านของชำเบ็ดเตล็ด โอดครวญเศรษฐกิจไม่ดีขายของยาก ยังถูกลูกค้าเข้ามาขโมยของประจำ เอาภาพกล้องวงจรปิดออกมาเตือนภัย ให้ร้านค้าได้ระวัง

เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 11 พ.ย.2564 เผยภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านขายของชำเบล็ดเตล็ดจับภาพของลูกค้าทำทีเข้ามาซื้อของแต่พอลับตาแอบย่องขโมยของ แล้วเดินจากไป ไม่จ่ายค่าสินค้าจนกระทั่งเจ้าของร้านสุดทนนำคลิปจากภาพกล้องวงจรปิดออกมาเตือนภัย

 

832054

832055

 

ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังร้านสังกะสีขายของชำไม่มีเลขที่ หมู่ 8 ตำบลมาบโป่ง อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี ได้พบกับนายสายันต์ ภักดี อายุ 46 ปี เจ้าของร้านขายของชำและได้พาไปชี้ดูตามจุดต่างๆที่ลูกค้าเข้ามาแล้วแอบขโมยของไปจากร้าน พร้อมเล่าว่า ตนเปิดร้านมานานแล้ว ก่อนหน้านี้ไม่ได้ติดกล้องวงจรปิด แต่รู้สึกว่าสินค้าหายบ่อย จึงได้นำกล้องวงจรปิด มาติดตั้ง เพื่อดูลูกค้าเข้ามาซื้อของ แต่ก็มีบางรายเดินเข้ามาแล้วหยิบของไป แล้วออกไปเลยไม่ได้จ่ายเงิน บางครั้งก็จับได้คาหนังคาเขา ก็ขอโทษร้องให้บีบน้ำตา ทำเพราะไม่มีเงินและมีลูกเมียที่เลี้ยงดู ตนก็ไม่เอาเรื่องแต่หลังๆมาเริ่มมีคนเข้ามาขโมยเยอะขึ้น ช่วงนี้เศรษฐกิจก็ไม่ค่อยดียังจะมาถูกขโมยสินค้าอีก อยากออกมาเตือนภัยร้านค้าด้วยกันให้ระวังเพราะของที่ซื้อมาขายก็มีต้นทุนมาถูกขโมยก็ขาดทุน ซึ่งไม่ได้แจ้งความเอาเรื่อง แต่อยากฝากถึงลูกค้าหากพบว่าตัวเองทำอยู่และเคยทำประจำให้เลิกเถอะ เพราะตนก็เดือดร้อนเหมือนกัน

 

832060

832063

 

ทางด้านนายคำรณ เกตุประยูร ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 8 ตำบลมาบโป่ง ได้เปิดเผยว่ามีพ่อค้าแม่ค้ามาแจ้งหลายร้าน ถูกลูกค้าเข้ามาร้านแล้วมาขโมยของในร้าน อยากให้ทางผู้ใหญ่บ้านแจ้งเตือนและประชาสัมพันธ์ให้กลุ่มลูกค้าที่เคยไปก่อเหตุให้หยุดทำเพราะเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมาย ซึ่งก็อยากให้หยุดพฤติกรรมนี้ หากถูกจับจะถูกดำเนินคดี เสียประวัติ เสียอนาคต

 

832057

832056

วิศาล  แสงเจริญ ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จังหวัดชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก