หัวหน้าเพื่อไทย นัดเคาะประเด็นอภิปรายม.152 วันที่ 15 พ.ย.นี้

หัวหน้าเพื่อไทย นัดเคาะประเด็นอภิปรายม.152 วันที่ 15 พ.ย.นี้

รัฐสภา 11 พ.ย.- “หมอชลน่าน” เผยนัดพรรคร่วมฝ่ายค้าน 15 พ.ย.นี้ เคาะประเด็นอภิปรายมาตรา 152 มุ่งเรื่องเศรษฐกิจ-โควิด-สิทธิเสรีภาพ-เสถียรภาพรัฐบาล อัดรัฐไม่สนใจประชาชน มัวแต่จ้องเปิดประเทศ

นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน และหัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงความคืบหน้าในการยื่นญัตติอภิปรายทั่วไปแบบไม่ลงมติตามรัฐธรรมนูญมาตรา 152 ของพรรคร่วมฝ่ายค้านว่า ในวันที่ 15 พ.ย.นี้ จะมีการนัดประชุมหัวหน้าพรรคร่วมฝ่ายค้าน ที่ทำการพรรคเพื่อไทย เพื่อหารือถึงรายละเอียดทั้งหมดในการอภิปรายฯ เบื้องต้นจะมุ่งประเด็นไปที่ปัญหาของประชาชนเป็นหลัก โดยเฉพาะเรื่องปัญหาเศรษฐกิจ การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ปัญหาเรื่องสิทธิเสรีภาพตามประชาธิปไตยของประชาชน และปัญหาเสถียรภาพของรัฐบาล ซึ่งขณะนี้รัฐบาลมีนโยบายเปิดประเทศเพื่อเปิดรับนักท่องเที่ยว แต่ประชาชนในประเทศยังต้องเผชิญกับปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อีกทั้งปัญหาน้ำท่วมในหลายพื้นที่ แสดงให้เห็นว่ารัฐบาลไม่สนใจประชาชนแต่อย่างใด ฉะนั้นนี่คือสิ่งที่เราจะนำไปเป็นประเด็นในการเปิดอภิปรายในครั้งนี้

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก