มาแล้วเลขปลายประทัดสาวดวงเฮงจุดแก้บนเสี่ยงทายไอ้ไข่วัดสนามชัย หลังได้โชค 2 งวดติดต่อกัน

มาแล้วเลขปลายประทัดสาวดวงเฮงจุดแก้บนเสี่ยงทายไอ้ไข่วัดสนามชัย หลังได้โชค 2 งวดติดต่อกัน

วันที่ 10 พ.ย. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานที่บริเวณวัดสนามชัย ตำบลตลาดหลวง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง พบคนดวงเฮง เป็นสาว อายุ 33 ปี เดินทางมาจากอำเภอสามโก้ จังหวัดอ่างทอง ได้เดินทางมาพร้อมครอบครัว เข้ากราบไหว้ขอพรไอ้ไข่ วัดสนามชัย หลังได้โชคลาภติดต่อกันมา 2 งวดติดต่อกัน พร้อมได้จุดประทัดถวายเสี่ยงทายตัวเลขได้เลข 79 – 567 นำแขวนไว้ที่คอไอ้ไข่ พร้อมทั้งเสี่ยงเซียมซีได้เลข 52 ซึ่งกระแสความเชื่อความศรัทธาไอ้ไข่ วัดสนามชัย ให้โชคลาภ

2 0

HvjJJfDT 3

5 0

โดยในแต่ละวันมีชาวบ้าน นักท่องเที่ยว ต่างเดินทางมากราบไหว้ขอโชคลาภ ด้วยความศรัทธา หลังสมดังใจปรารถนา ก็จะนำรูปปั้นไก่ชน ชุดทหาร หนังสติ๊ก ของเล่นต่าง ๆ พร้อมกับการจุดประทัดแก้บนจนเสียงดังกึกก้องตลอดทั้งวัน บอกถึงแรงศรัทธาที่มีต่อไอ้ไข่ ขอได้ไหว้รับ ประชาชนทั่วทุกสารทิศ ต่างหลั่งไหลเดินทางมาขอพรจากไอ้ไข่ วัดสนามชัย กันอย่างไม่ขาดสาย ด้วยพลังศรัทธาไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์ และบารมีหลวงพ่อเปี่ยม กันต่อไป

6OEIiC3H 1

7 0

z3gstyxf 8

กนกศักดิ์ แสงตระการ    จ.อ่างทอง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก