เปิดภาพวงจรปิด จับภาพคล้ายสาวประเภทสองขโมยบอนสีร้านขายน้ำริมถนน

เปิดภาพวงจรปิด จับภาพคล้ายสาวประเภทสองขโมยบอนสีร้านขายน้ำริมถนน

วันที่  10  พ.ย. 2564 คุณไอ อายุ 37 ปี เจ้าของร้านขายน้ำมา-ตะ-ชา ซึ่งเปิดร้านขายน้ำอยู่ริมถนนสายควนขนุน-ไสยวน เยื้องกับโรงพยาบาลควนขนุน อ.ควนขนุน จ.พัทลุง ได้นำคลิปภาพจากกล้องวงจรปิด ความยาวประมาณ 3 นาทีเศษ หลังจากที่ในช่วงเช้าวันนี้ มาเปิดร้านขายน้ำตามปกติ แต่สังเกตเห็นว่าต้นไม้จำนวน 2 ต้น คือต้นไหลมาสีชมพู กับต้นนางกวักที่วางอยู่บริเวณร้านได้หายไป จึงไปเปิดดูภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่าช่วงเวลาประมาณ ตีสามหัวรุ่งของวันนี้ มีบุคคลคล้ายสาวประเภทสอง เดินทำทีมาที่บริเวณร้าน ก่อนนั่งดูลาดเลาอย่างใจเย็น แล้วยกกระถางต้นไม้ไปทางบริเวณร้านอีกฝั่ง เพื่อดึงต้นไม้ออกจากกระถางและคาดว่าน่าจะเพื่อหลบสายตาผู้คนที่คาดว่าจะผ่านไปมาในช่วงนั้นด้วย

232279

จากการสอบถามคุณไอ เจ้าของร้าน มา-ตะ- ชา เล่าว่า ต้นไม้ดังกล่าวมีเพื่อนให้มา ก็นำมาวางไว้ข้างร้านตลอดไม่เคยหายเลย ส่วนโจรที่เข้ามาขโมยต้นไม้ไปก็คาดว่าน่าจะเคยผ่านมาแถวร้าน หรือไม่ก็เคยมาเป็นลูกค้าขาจรที่ร้าน ตนก็ไม่ได้ติดใจเอาความเพราะต้นไม้ที่ถูกขโมยไปก็ไม่ได้มีมูลค่ามากนัก แต่ที่นำคลิปเอามาเผยแพร่ผ่านโซเชียลก็เพื่อต้องการโพสต์เตือนภัยให้กับเพื่อนในโซเซียล สำหรับใครที่รักต้นไม้ โดยเฉพาะต้นบอนสีต่างๆที่กำลังเป็นที่นิยมและมีราคาแพงอยู่ในขณะนี้ ให้ระวังกลุ่มโจรที่จะเข้ามาขโมยต้นไม้ก็เท่านั้น.

232285

วสุ  ปัณห์  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.พัทลุง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก