ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม เตรียมความพร้อมก่อนการเลือกตั้งอบต.

ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม เตรียมความพร้อมก่อนการเลือกตั้งอบต.

รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรีร่วมกับผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรีปล่อยแถวป้องกันอาชญากรรม เพื่อเตรียมความพร้อมในการรักษาความปลอดภัย ความสงบเรียบร้อย ในการจัดการเลือกตั้งสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลและนายกองค์การบริหารส่วนตำบล

วันที่ 10 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16.00 น. ที่ศาลาขุนแผน บริเวณศาลหลักเมืองจังหวัดกาญจนบุรี ร้อยตรีพงศธร ศิริสาครรองผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี พร้อมด้วย พล.ต.ต.ไพโรจน์ คุ้มภัย ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี รองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี ทหารกองพลทหารราบที่ 9 ตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี ฝ่ายปกครองจังหวัดกาญจนบุรี มูลนิธิฯ ร่วมปล่อยแถวป้องกันอาชญากรรม เพื่อเตรียมความพร้อมในการรักษาความปลอดภัย ความสงบเรียบร้อยการจัดการเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นและผู้บริหารท้องถิ่นขององค์การบริหารส่วนตำบล

9354

คณะรัฐมนตรีได้มีมติเมื่อวันที่ 7 กันยายน 2564 เห็นชอบให้มีการเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นและผู้บริหารท้องถิ่นขององค์การบริหารส่วนตำบล และคณะกรรมการการเลือกตั้งได้มีมติเห็นชอบแผนการจัดการเลือกตั้งสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลและนายกองค์การบริหารส่วนตำบล โดยกำหนดให้มีการเลือกตั้งดังกล่าว ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2564

9353

เพื่อเป็นการเตรียมการรักษาความปลอดภัย และความสงบเรียบร้อยการจัดการเลือกตั้งสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลและนายกองค์การบริหารส่วนตำบล ในส่วนของภารกิจสำนักงานตำรวจแห่งชาติให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย จึงกำหนดให้มีการระดมกวาดล้าง อาชญากรรมระหว่างวันที่ 11-20 พฤศจิกายน 2564พร้อมกันทั่วประเทศ โดยมุ่งเน้นการจับกุมอาวุธปืน อาวุธสงคราม ยาเสพติด บุคคลตามหมายจับ และบุคคลหรือกลุ่มบุคคลที่มีพฤติกรรมมือปืนรับจ้าง ผู้มีอิทธิพล  การป้องปรามการทุจริต และการกระทำผิดตามกฎหมาย เลือกตั้ง อีกทั้งเป็นการสร้างความเชื่อมั่นในความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน

9349

จิรวัฒน์-นิชาภา ศรีวิเชียร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ. กาญจนบุรี

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก