ผู้กองปูเค็ม ร้องประธานสภาฯ สอบจริยธรรม สิระ เหตุขวางการทำงานแพทย์

กรุงเทพฯ 11 พ.ค.-  "ผู้กองปูเค็ม" ร้อง ประธานสภาฯ  สอบจริยธรรม "สิระ" กรณีนำประชาชนปิดทางเข้าโรงพยาบาลไอซียูสนามของโรงพยาบาลมงกุฏวัฒนะ

ที่รัฐสภา ร.อ.ทรงกลด ชื่นชูผล หรือ ผู้กองปูเค็ม ได้นำหนังสือยื่นต่อ นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร ในฐานะประธานคณะกรรมการจริยธรรมสภาผู้แทนราษฎร เพื่อขอให้ตรวจสอบจริยธรรม นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กรุงเทพมหานคร พรรคพลังประชารัฐ จากกรณีที่ได้นำประชาชนบไปปิดทางเข้าโรงพยาบาล ไอซียู สนาม ของโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ ที่ น.พ.เหรียญทอง แน่นหนา ผอ.โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ ตั้งใจสร้างเพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19 โดยนายสมบูรณ์ อุทัยเวียนกุล เลขานุการประธานสภาผู้แทนราษฎร ได้รับเรื่องร้องเรียนดังกล่าวไว้

712485 1

ร.อ.ทรงกลด กล่าวว่า การกระทำดังกล่าวถือว่าไม่เห็นใจประชาชนท่ามกลางสถานการณ์โควิด-19เลย ตนได้เปิดดูการสัมภาษณ์ของนายสิระ ที่ไปออกรายการ ถกไม่เถียง นายสิระให้สัมภาษณ์แบบบิดเบือนมาก ไม่ตรงกับ ตอนที่โทรคุยกับ นพ.เหรียญทอง ที่หน้า รพ.มงกุฎวัฒนะ เลย และ ตนอยากให้นายสิระลองมองดูการกระทำของตัวเองที่นำประชาชนไปปิดโรงพยาบาล ไอซียู สนาม ที่ รพ.มงกุฎวัฒนะ การกระทำนั้นถูกหรือไม่ และ ได้ฟังเสียงวิพากษ์วิจารณ์ของประชาชนบ้างหรือไม่ ว่าเสียงส่วนใหญ่ มีความคิดเห็นอย่างไร กับ การกระทำของนายสิระ

ร.อ.ทรงกลด กล่าวว่า การกระทำของนายสิระ นอกจากขวางทางการทำงานของแพทย์ และไม่เห็นความเดือดร้อนของประชาชนส่วนมากแล้ว นายสิระ ยังเลือกช่วยเหลือเพียงประชาชนบางกลุ่ม เรื่องนี้ต้องยิ่งรีบตรวจสอบว่า ประชาชนที่นายสิระ รับเรื่องร้องเรียน มีผลประโยชน์ใด ๆ ทับซ้อนกับนายสิระ หรือ เป็นฐานเสียงให้นายสิระ หรือไม่ ก็ขอให้ตรวจสอบในเรื่องนี้ด้วย

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก