ยังไม่จบ! “หมอวรงค์” ตอกหน้า “สิระ” หลังขวางตั้ง รพ.สนาม

ยังไม่จบ! "หมอวรงค์" ตอกหน้า "สิระ" หลังขวางตั้ง รพ.สนาม

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์เฟสบุ๊ก #โรงพยาบาลสนามได้รับการยกเว้น ผมขอเขียนถึงความตั้งใจ ของคุณหมอเหรียญทอง ที่ต้องการช่วยเหลือผู้ป่วยโควิดขั้นรุนแรง และต้องใช้ไอซียู ด้วยการตั้งไอซียูสนาม แต่อยู่ดี ๆ ก็มีนักการเมืองอันธพาล นำคนมาขัดขวางการขนอุปกรณ์มาติดตั้ง ทั้ง ๆ ที่โครงการนี้รัฐบาลของพรรคตนเองได้ประโยชน์ ด้วยการออกมาป่าวประกาศว่า โรงพยาบาลสนามนี้ ขออนุญาตถูกต้องหรือยัง ผมมีโอกาสไปค้นเจอ ประกาศราชกิจจาฯ ยกเว้น ใบอนุญาตให้โรงพยาบาลสนาม สำหรับโควิด-19 เป็นกรณีพิเศษ

ประกาศนี้ ประกาศโดย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2563 เท่ากับว่า การที่ นักการเมืองอันธพาล มาถามหาใบอนุญาต ในช่วงฉุกเฉินนี้ ความจริงคือ ไม่ต้องใช้ เพียงแต่ต้องขอมาที่ กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ ซึ่งคุณหมอเหรียญทอง ได้ขอมาแล้ว แสดงว่า สิ่งที่คุณหมอทำไอซียูสนาม เพื่อช่วยผู้ป่วยโควิดขั้นรุนแรง ทำถูกต้องทุกอย่าง ตามกฎหมายแล้วครับ

 

2021 05 09 14 56 39

 

อ่านเพิ่มเติม>>> “หมอเหรียญทอง” โพสต์ภาพ กระบะจอดขวางไม่ให้รถขนส่งเข้า รพ.สนามพลังแผ่นดิน

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก