แรมโบ้ ซัดแรง พฤติกรรม อมรัตน์  ไม่เหมาะเป็นส.ส.

“แรมโบ้” ซัด “อมรัตน์” ไม่เหมาะสมเป็นส.ส.เปลืองเงินเดือนจากภาษีประชาชน เหมาะเป็น กุ๊ย ข้างถนนมากกว่า ท้าฟ้องคงอยากเข้าไปนอนในคุก มากกว่า เข้าไปทำงานสภาฯ

“แรมโบ้” ซัด “อมรัตน์” ไม่เหมาะสมเป็นส.ส.เปลืองเงินเดือนจากภาษีประชาชน เหมาะเป็น กุ๊ย ข้างถนนมากกว่า ท้าฟ้องคงอยากเข้าไปนอนในคุก มากกว่า เข้าไปทำงานสภาฯ

 

วันที่ 9 พ.ค.64  นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรีกล่าวถึง นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล ส.ส. พรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความบนทวิตเตอร์กล่าวลักษณะโจมตีนายกฯ และบอกว่าอยากฟ้องก็ฟ้องมาเลย โดยนายเสกสกลระบุว่าก่อนที่นางอมรัตน์จะออกมาว่ากล่าวโจมตีใคร ก็ขอให้ย้อนมองดูสารรูปของตัวเองด้วยว่าเป็นคนแบบไหน กุ๊ย หรือไม่ เพราะเป็นถึง ส.ส. กินเงินภาษีประชาชน แต่ไม่เคยทำอะไรเพื่อชาติบ้านเมือง เพื่อประโยชน์ของประชาชนเลย วันๆมีแต่สนับสนุนม็อบ 3 นิ้ว หลบหลังม็อบ 3 นิ้วจนได้ฉายา เตี้ยหลังม็อบ  ชอบยุยงปลุกปั่นม็อบออกมาชุมนุมบนท้องถนนทำให้ประชาชนเกิดความเดือดร้อน คอยซ้ำเติมประเทศที่ตัวเองอาศัยอยู่ อยากให้สังคมเกิดความแตกแยก  ถามกลับคนเช่นนี้หรือที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นตัวแทนของประชาชน เป็นกุ๊ยข้างถนนเหมาะสมมากกว่า

 

“ในขณะที่นายกฯและรัฐบาลได้ทุ่มเททำงานเพื่อประชาชน เพื่อชาติบ้านเมืองมาโดยตลอด แต่นางอมรัตน์ยังโพสต์เสียดสี โจมตีก้าวร้าวพยายามทำลายสมาธินายกฯ ซึ่งนายกฯ และรัฐบาล ก็คงไม่มีเวลาที่จะไปสนใจกับส.ส.แบบนี้ เพราะจะเสียเวลาทำงานให้ชาติ บ้านเมือง เอาเวลาไปแก้ไขปัญหาให้กับประชาชนดีกว่า ที่จะมาเสียสมาธิเสียเวลากับคนประเภทนี้ หาสาระที่เป็นประโยชน์ต่อประเทศชาติประชาชนอะไรไม่ได้เลยสักนิด

 

“ตนเองรู้สึกเสียดายเงินภาษีของประชาชนที่ต้องนำมาจ่ายเงินเดือนให้นางอมรัตน์จริงๆ เพราะไม่ได้ทำประโยชน์อะไรเพื่อประชาชนเลย มีแต่ทำความเดือดร้อนให้ประชาชน และมีพฤติกรรม คำพูดที่ป่าเถื่อนหยาบคายเช่นนี้ตนเองก็ขอให้ประชาชนดูเอาไว้ว่า ส.ส. คนนี้มีพฤติกรรมต่ำทรามอย่างไร  ไม่เคยคิดดูแลช่วยเหลือประชาชนในเวลาวิกฤตเดือดร้อนเช่นนี้ ดังนั้นการเลือกตั้งครั้งหน้าก็ขอให้ประชาชนไตร่ตรองและพิจารณาให้ดีว่าควรเลือกพรรคก้าวไกลหรือไม่ เพราะกลัวส.ส.นิสัยพฤติกรรมเช่นนี้จะกลับเข้ามาในสภาอีก

 

“ส่วนนางอมรัตน์ท้าทายให้ฟ้องดำเนินคดี นั้นไม่ต้องท้าทายเพราะมีสำนวนถูกแจ้งความดำเนินคดีไว้หลายสำนวนแล้ว ถ้าเรียกร้องอยากได้อีก ก็คงมีคนจัดให้สมใจอยาก คนประเภทนี้คงเรียกร้องหาคุกมากกว่าที่อยากจะอยู่ในสภาอันทรงเกียรติ อีกไม่นานคงได้เข้าไปนอนอยู่ในคุกสมดั่งใจแน่นอน ”

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก