รองนายก อบจ.ปรินดา ลงพื้นที่ลุยน้ำท่วม แจกข้าวสาร–ถุงยังชีพ ช่วยชาวจะนะ–เทพา ตามนโยบาย “ด้วยความห่วงใยจากใจ”

นางสาวปรินดา ปาลาเร่ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา ลงพื้นที่เร่งให้ความช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมในอำเภอจะนะและอำเภอเทพา จังหวัดสงขลา โดยนำถุงยังชีพและข้าวสารคุณภาพดีแจกจ่ายให้ครัวเรือนที่กำลังประสบปัญหาขาดแคลนอาหารอย่างเร่งด่วน

 

การลงพื้นที่ครั้งนี้สอดคล้องกับนโยบาย “ด้วยความห่วงใยจากใจ” ของ พล.ต.ต.สุรินทร์ ปาลาเร่ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 8 สงขลา ซึ่งได้มอบหมายให้คณะทำงานและทีม อบจ.เร่งลงพื้นที่ดูแลประชาชนให้ทั่วถึง พร้อมประสานงานอย่างใกล้ชิดเพื่อกระจายสิ่งของบรรเทาทุกข์ไปยังจุดที่ได้รับผลกระทบหนักที่สุด

 

นางสาวปรินดาเผยว่า แม้จะต้องเดินลุยน้ำและทำงานต่อเนื่องจนเกิดอาการปวดเอว แต่ยังพร้อมลงพื้นที่เพื่อส่งกำลังใจให้พี่น้องชาวบ้านทุกคน และย้ำว่าครอบครัวปาลาเร่และทีมงานจะเดินหน้าช่วยเหลือประชาชนจนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย

ภาพ/ข่าว อนุกูล บุญมี ผู้สื่อข่าว TOPNEWS ทั่วไทย จ.สงขลา

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กัมพูชากล่าวหาไทยระดมยิงตลอดคืนต่อเนื่องวันที่สาม
โคราชแถลงข่าว 'งานวันพริก' ของดีอำเภอขามสะแกแสง พริกเผ็ดที่สุดในโลก พร้อมประกวดธิดาพริก แข่งขันส้มตำลีลา แข่งขันผัดหมี่
ชัยภูมิ เปิดเวที “สภากาแฟ” สานสัมพันธ์หน่วยงานรัฐ ด้านภาคเอกชนร่วมบริจาคเครื่องมือแพทย์ รพ.ชัยภูมิ
พลีชีพเพิ่มอีก 1 "ส.อ.ชวกร" กองพันทหารม้าที่ 11 รอ. โดนระเบิดปืน ค. เสียชีวิตในพื้นที่การรบ
มูลนิธิสมเด็จพระพุฒาจารย์ (โต พรหมรังสี) จัดพิธีเททองหล่อรูปเหมือน พระเอกสรพงศ์ ชาตรี ศิลปินแห่งชาติ
ประจวบคีรีขันธ์ ต้อนรับ ผกก.กำกับคนใหม่พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ได้เลื่อนตำแหน่งที่สูงขึ้น

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​