ไผ่ ลิกค์ ยันโพล พปชร.ไม่ได้ตัดเกรด ส.ส.

ไผ่ ลิกค์ ยันโพล พปชร.ไม่ได้ตัดเกรด ส.ส.

กรุงเทพฯ 24 ต.ค.- รองเลขา พปชร.  ย้ำโพลไม่ได้ตัดเกรดส.ส. แต่เพื่อดูว่ามีอะไรดีหรือไม่ดี หรือควรต้องปรับปรุงแก้ไขอะไรบ้าง ลั่นอย่าตีโพยตีพาย ขอให้รอดูผลประเมินก่อน

นายไผ่ ลิกค์ ส.ส.กำแพงเพชร และรองเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ ให้สัมภาษณ์กรณีที่มีส.ส.พรรคพลังประชารัฐบางคนออกมาแสดงความคิดเห็นเรื่องการทำโพลของพรรคพลังประชารัฐว่า ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา พรรคพลังประชารัฐ ในฐานะเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ พูดแล้วว่าการทำโพลเป็นดำริของพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค และทุกพรรคก็มีการทำโพลเป็นเรื่องปกติ ไม่มีอะไร อย่าเพิ่งไปตีโพยตีพายกันเลย ส่วนข้อข้องใจที่ว่ามอบหมายใคร หรือหน่วยงานใด เป็นคนทำโพลและมีความเชื่อถือได้หรือไม่นั้น ให้รอดูผลที่ออกมาก่อนดีกว่า ถ้าไม่ใช่ค่อยออกมาพูดกัน อย่างไรก็ตามยืนยันว่าว่าการทำโพลของพรรคไม่ใช่เพื่อตัดเกรดส.ส. แต่เพื่อจะดูว่ามีอะไรดีหรือไม่ดี หรือควรต้องปรับปรุงแก้ไขอะไรบ้าง ทั้งนี้เรื่องทำโพลคุยกันมานานแล้วจึงไม่กังวลว่าจะถูกโยงทำให้เกิดความขัดแย้งในพรรค

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก