หนุ่มระยองคว้ารางวัลใหญ่! รองชนะเลิศอันดับที่ 2 เวทีการแข่งขันลาเต้อาร์ท “ชลบุรีคอฟฟี่ออนเดอะบีช”

บรรยากาศริมชายหาดสุดคึกคักในงาน Chonburi Coffee on The Beach ที่รวบรวมบาริสต้าฝีมือเยี่ยมจากทั่วประเทศมาประชันศิลปะบนถ้วยกาแฟ ปีนี้ตัวแทนบาริสต้าหนุ่มจาก จังหวัดระยอง โชว์ฝีมือโดดเด่น คว้ารางวัล รองชนะเลิศอันดับที่ 2 การแข่งขันลาเต้อาร์ท ท่ามกลางเสียงเชียร์กึกก้องและบรรยากาศเป็นกันเองของคอกาแฟ

 

พิธีมอบรางวัลได้รับเกียรติจาก นายวิทยา คุณปลื้ม นายก อบจ.ชลบุรี เป็นประธานมอบรางวัลแก่ผู้เข้าแข่งขัน เพิ่มกำลังใจให้บาริสต้ารุ่นใหม่ที่ตั้งใจพัฒนาทักษะสู่ระดับอาชีพ

 

ผลงานลาเต้อาร์ทของหนุ่มระยองโดดเด่นด้วยความประณีต ละเอียดอ่อน และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จนได้รับการจับตามองอย่างมาก และยังช่วยสร้างชื่อเสียงให้กับวงการกาแฟของจังหวัดระยองอีกด้วย

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ทัพเรือภาคที่ 1 แสดงกำลังพร้อมรักษาอธิปไตยของชาติแนวเขตทะเลไทย-กัมพูชา
ชาวบ้านชายแดนเร่งเกี่ยว-ตากข้าว พร้อมอพยพทุกเมื่อ ด้านปู่น้องน้ำโขง ฉะผู้ที่โจมตี กัน จอมพลัง ไม่มีใครมาสานต่อสร้างบังเกอร์ให้เสร็จ
หนุ่มระยองคว้ารางวัลใหญ่! รองชนะเลิศอันดับที่ 2 เวทีการแข่งขันลาเต้อาร์ท “ชลบุรีคอฟฟี่ออนเดอะบีช”
แชร์สนั่น!!! เจ๊เจ้าของบาร์เบียร์หัวร้อน ยกพวกเอาเรื่องคู่กรณี ริมหาดจอมเทียน
"วธ." ฉลอง 50 ปี ไทย-จีน นำศิลปวัตถุ 228 รายการ จัดนิทรรศการ ณ พิพิธภัณฑ์พระราชวังโบราณ กรุงปักกิ่ง
จับคู่เปิดประตูรถ–ถีบยันกลางถนน หลังโซเชียลแฉคลิปหวาดเสียว

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​