ผู้ว่าฯ ปราจีนบุรี พร้อมเหล่ากาชาด ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพแก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วมล้นตลิ่ง (มีคลิป)

ผู้ว่าฯ ปราจีนบุรี พร้อมเหล่ากาชาด ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพแก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วมล้นตลิ่ง (มีคลิป)

ผู้ว่าฯ ปราจีนบุรี พร้อมเหล่ากาชาด ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพแก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วมล้นตลิ่ง

วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 11.00 น. ณ.ศาลาการเปรียญวัดกระแจะ ตำบลท่างาม อำเภอเมืองปราจีนบุรี นายวร​พันธุ์​ สุวัณณุสส์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี พร้อมด้วย นางมัทนา สุวัณณุสส์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดปราจีนบุรี นายพงษ์สิทธิ์ เนื่องจำนงค์ ปลัดจังหวัดปราจีนบุรี ปลัดอำเภอเมืองปราจีนบุรี ฝ่ายปกครอง​ กรมน.จังหวัดปราจีนบุรี สมาชิก อส. ผู้นำท้องที่ท้องถิ่น ลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือและ มอบเครื่องอุปโภค-บริโภค พร้อมดื่ม จำนวน 168 ชุด ณ.ศาลาการเปรียญวัดกระแจะ อำเภอเมืองปราจีนบุรี เพื่อเป็นกำลังใจประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากเหตุอุทกภัยฝนตกหนักต่อเนื่อง ทำให้น้ำไหลเข้าท่วมบ้านเรือนประชาชนในท้องที่ตำบลท่างาม อำเภอเมืองปราจีนบุรี จังหวัดปราจีนบุรี

 

2567321

2567319

2567328

 

โดย ผู้ว่าราชการจังหวัด​ปราจีนบุรี​ ได้สั่งการให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งสำรวจความเสียหายเพื่อให้ความช่วยเหลือตามระเบียบต่อไป พร้อมได้แจ้งเตือนประชาชนที่อยู่ริมแม่น้ำ และที่ต่ำให้ยกของขึ้นที่สูง เพื่อป้องกันความเสียหายหากเกิดน้ำท่วมฉับพลัน เนื่องด้วยระดับน้ำในแม่น้ำยังคงล้นตริ่งอยู่คาดการว่าระน้ำน่าจะลดลงในไม่กี่วันนี้ ถ้าฝนไม่ตกลงมาอีก ด้านความเสียหายส่วนใหญ่จะเป็นประชาชนที่อาศัยอยู่ติดแม่น้ำ

 

2567396

2567390

2567400

ข่าว อลงกรณ์ คุณกิตติมานนท์ ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จ.ปราจีนบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก