สลด! จยย.เฉี่ยวกันล้ม ถูกชนซ้ำดับคู่กลางสุขุมวิทพัทยา

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 11 พฤศจิกายน 2568 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกัน มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต 2 ราย เหตุเกิดบนถนนสุขุมวิท ตรงข้ามดูโฮม ฝั่งขาเข้าชลบุรี ตำบลบางละมุง อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี หลังรับแจ้ง เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ พร้อมตำรวจรีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุมีประชาชนจำนวนมากยืนมุงดู เจ้าหน้าที่จึงกันพื้นที่ไว้ ตรวจสอบพบผู้เสียชีวิต 2 ราย เป็นชาย 1 ราย และหญิง 1 ราย ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตล้มอยู่กลางถนน

 

บริเวณใกล้เคียงพบชายอายุ 62 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์อีกคัน ยืนให้การกับเจ้าหน้าที่ในสภาพได้รับบาดเจ็บที่ฝ่ามือและข้อศอกขวา โดยเล่าว่า ขณะขี่รถมาตามทางปกติ รถของผู้เสียชีวิตได้ขี่ตามหลังมา ก่อนจะได้ยินเสียงร้องคล้ายตกใจ แล้วรถของผู้เสียชีวิตมาเกี่ยวแฮนด์รถของตนจนล้มทั้งคู่ เมื่อตั้งสติได้และลุกขึ้นมาดู ก็พบว่าผู้ขับขี่และคนซ้อนของรถอีกคันเสียชีวิตแล้ว ตนเองถึงกับตกใจ เพราะไม่คิดว่าแค่เฉี่ยวล้มจะถึงขั้นเสียชีวิต

 

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางละมุง ได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน และอยู่ระหว่างตรวจสอบสาเหตุที่แท้จริง ว่าหลังจากรถเฉี่ยวกันแล้ว มีรถคันอื่นขับตามมาชนซ้ำหรือไม่ โดยจะเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในพื้นที่ เพื่อให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

 

ภาพ/ข่าว อนันต์ กิ่งสร / ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าว TOPNEWS ทั่วไทย จ.ชลบุรี

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ซาบีดา" เปิดตัว "บ้านท่าช้าง (วัดโฆษา)" เพชรบูรณ์ 1 ใน 10 สุดยอดชุมชนต้นแบบ "เที่ยวชุมชน ยลวิถี"
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ฮาร์บินเปิดตัว 'มิสเตอร์สโนว์แมน' ปีนี้สูง 23.8 เมตร
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนวางรางรถไฟความเร็วสูงสายเหนือสุดไปฮาร์บินเสร็จสมบูรณ์
"ศ.ดร.เกรียงศักดิ์" ชี้ชัด รัฐธรรมนูญเหมือนเข็มทิศแผนที่ประเทศ แต่สำคัญสุดคือ จิตสำนึกและการมีส่วนร่วมของประชาชน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) อากาศเย็นยะเยือกในจีนเปลี่ยน 'เต้าหู้'เป็นใบมีด
BDMS Wellness Clinic เดินหน้าขยายเครือข่ายสุขภาพสู่ตะวันออกกลาง “เสริมพลังความร่วมมือระดับสากล ปักหมุดไทยสู่ Wellness Hub ระดับโลก”

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​