นักท่องเที่ยวเริ่มทะยอยมาเที่ยวบางแสนหลังมีวันหยุดยาว4วัน (มีคลิป)

นักท่องเที่ยวเริ่มทะยอยมาเที่ยวบางแสนหลังมีวันหยุดยาว4วัน (มีคลิป)

ชลบุรี- นักท่องเที่ยวเริ่มทะยอยมาเที่ยวบางแสนหลังมีวันหยุดยาว4วันพ่อค้าแม่ค้าเผยอาจสร้างรายได้ช่วงวันหยุดนี้วอนนักท่องเที่ยวอย่านำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาดื่มที่หาดเพราะยังห้ามอยู่

เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 21 ตุลาคม 2564 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังชายหาดบางแสน ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังทราบว่ามีนักท่องเที่ยวจากหลายจังหวัดเริ่มเดินทางมาเที่ยวที่หาดบางแสนหลังมีวันหยุดยาว 4 วันตั้งแต่ พฤหัสบดีที่ 21 ต.ค.-วันอาทิตย์ ที่ 24 ตุลาคม 64 บริเวณถนนเรียบชายหาดเริ่มมีรถนักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาอย่างต่อเนื่องจนเริ่มเต็มที่ชายหาดมีนักท่องเที่ยวพอสมควรต่างพากันเล่นน้ำทะเล และมีการเล่นเซิฟกระดาน ในทะเลอย่างสนุกสนาน

 

747325

747326

747327

จากการสอบถามนางวันเพ็ญ สุวรรณคง อายุ 62 ปีผู้ประกอบการเต๊นส์ผ้าใบเล่าว่าช่วงนี้นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวขอวอนอยากให้งดดื่มแอลกอฮอล์ก่อนเพราะช่วงนี้ยังมีประกาศห้ามดื่มแอลกอฮอลอยู่แต่ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวจะไม่ค่อยฟังแม่ค้าไม่ขายแต่นักท่องเที่ยวก็แอบเอามากินกันเองขอร้องให้งดก่อนมาเที่ยวโดยไร้แอลกอฮอล์ก่อน

 

747328

747329

747335

 

ทางด้านเจ๊อี๊ด อายุ 51 ปีแม่ค้าขายปูเล่าว่าช่วงวันหยุดยาว4 วันนี้นักท่องเที่ยวน่าจะทะยอยมาเยอะอย่างวันนี้ก็เยอะแล้วยิ่งวันศุกร์-วันอาทิตย์เยอะแน่นอนอยากให้นักท่องเที่ยวมาเที่ยวเยอะๆเพราะช่วงนี้อากาศดีน้ำทะเลสวยมากตอนนี้ทางพ่อค้าแม่ค้าและผู้ประกอบการต่างฉีดวัคซีนครบ 2 เข็มแล้วมั่นใจได้เลยและทางผู้ประกอบการต่างๆก็มีมาตรการป้องกันตามคำสั่งประกาศของรัฐบาลอยากให้นักท่องเที่ยวมาเที่ยวโดยไม่ต้องกังวลและอีกอย่างร้านค้าหลายร้านเข้าร่วมโครงการคนละครึ่งเกือบทั้งหมดมาใช้บริการได้เลยรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

747331

747332

วิศาล  แสงเจริญ ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จ.ชลบรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก