อลังการ..เปิดศึกสนามเลือกตั้งท้องถิ่น อบต.ท่าตะเกียบ (มีคลิป)

อลังการ..เปิดศึกสนามเลือกตั้งท้องถิ่น อบต.ท่าตะเกียบ (มีคลิป)

เปิดศึกสนามเลือกตั้งท้องถิ่นอำเภอท่าตะเกียบ อดีตกำนันตำบลท่าตะเกียบอีก 1 ผู้สมัคร ลงชิงชัยเก้าอี้นายก อบต.ท่าตะเกียบ เข้ากราบสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัดบ้านหนองเรือ พร้อมคณะ ก่อนนำขบวนรถแห่ออกวิ่งแนะนำตัวทั่วตำบลอย่างอลังการ

เมื่อเวลา 11.00 น. วันพุธที่ 20 ตุลาคม 64 นายทวี สาธุชาติ อดีตกำนันตำบลท่าตะเกียบ ผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งเป็นนายก อบต.ท่าตะเกียบ เบอร์ 1 พร้อมผู้สมัครสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลท่าตะเกียบ กองเชียร์ เข้ากราบสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในโบสถ์วัดบ้านหนองเรือ ตำบลท่าตะเกียบ อำเภอท่าตะเกียบ จังหวัดฉะเชิงเทรา เพื่อขอพรอำนวยชัย ก่อนที่จะนำขบวนรถป้ายโฆษณาออกประชาสัมพันธ์ ทั้ง 22 หมู่บ้าน ของตำบล

 

S 190963733

S 190963735

 

ซึ่งพื้นที่สนามเลือกตั้งท้องถิ่น อบต.ท่าตะเกียบ ยังมีผู้สมัครใช้เก้าอี้นายก อีก 2 ท่าน คือ นายพล เข็มมลฑา อดีตผู้ใหญ่บ้าน ม. 13 บ้านคลองตะเคียน เบอร์ 2 และ นายธัญกฤษณ์ สาธุชาติ อดีตรองนายก อบต.ท่าตะเกียบ สนามเลือกตั้งท้องถิ่น อบต.ท่าตะเกียบ ถือว่าดุเดือดไม่แพ้สนามเลือกตั้งในอีกหลายพื้นที่ที่กำลังจะมีการเลือกตั้งในวันที่ 28 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้

S 190963736

S 190963737

S 190963738

โดยสนามเลือกตั้งท้องถิ่น อบต.ท่าตะเกียบ เป็นศึกวงศ์ตระกูล ซึ่งแพ้กันไม่ได้ ที่สำคัญพื้นที่ท่าตะเกียบถือเป็นฐานเสียงของบรรดานักการเมืองระดับชาติมาอย่างยาวนาน อย่างท่านสุชาติ ตันเจริญ รองประธานสภาผู้แทนราษฎรคนที่ 1 และเป็น ส.ส มาอย่างยาวนาน ตระกูลสาธุชาติ เป็นตระกูลที่ครองฐานเสียงที่แน่นมาก ลูกหลาน ก็เป็นนักพัฒนา ในตำแหน่งผู้นำหลากหลายตำแหน่ง ท่านกำนันผู้ใหญ่บ้าน ส.อบต.

S 190963739

S 190963741

 

ขณะที่ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ สังเกตว่า นายทวี สาธุชาติ อดีตกำนันตำบลท่าตะเกียบ และเป็นผู้สมัครนายก อบต ท่าตะเกียบ จะมีฐานกำลัง ค่อนข้างแน่นสังเกตได้จากในขบวนแห่เปิดตัวผู้สมัครในวันนี้ บรรดาอดีตผู้นำ ผู้บริหาร ชาวบ้าน ต่างมาร่วมให้กำลังใจอย่างเนืองแน่น และอีกหนึ่งจะเห็นถึงความพร้อมป้ายหาเสียงที่ ณ.เวลานี้ มีเพียงป้ายประชาสัมพันธ์นายทวี สาธุชาติ ผู้สมัครเป็นนายก พร้อมที ม ผู้สมัคร เป็นสมาชิก ที่ออกมาปักตามท้องถนนและแหล่งชุมชน

S 190963742

สราวุฒิ บุญสร้าง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค TOPNEWS ฉะเชิงเทรา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก