เผยคลิป..แก๊งฟันน้ำนมเหิมเกริมหนัก ขี่จยย.ผ่าเคอร์ฟิวตะเวนขโมยลูกอมและเจลแอลกอฮอล์ ร้านซักแห้ง 2 คืนติด (มีคลิป)

เผยคลิป..แก๊งฟันน้ำนมเหิมเกริมหนัก ขี่จยย.ผ่าเคอร์ฟิวตะเวนขโมยลูกอมและเจลแอลกอฮอล์ ร้านซักแห้ง 2 คืนติด (มีคลิป)

ชลบุรี - แก๊งฟันน้ำนมเหิมเกริมหนักขี่รถจักรยานยนต์ ผ่าเคอร์ฟิวตะเวนขโมยลูกอมและเจลแอลกอฮอล์ ร้านซักแห้ง 2 คืนติด หน่ำซ้ำชูนิ้วเย้ยกล้อง เจ้าของร้านสุดทนนำคลิปแจ้งความ เป็นคดีตัวอย่างเตือนผู้ปกครอง

เมื่อวันที่ 20 ต.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน ภาพจากกล้องวงจรปิดของร้าน Wash spot (วอชสปอต)จับภาพของกลุ่มเด็กชายที่เข้ามาก่อเหตุ 3 คน อายุประมาณ 10-13 ปี ทั้งหมดขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบรุ่นและหมายเลขทะเบียนซ้อน 3 เข้ามาในร้านช่วงเวลาประมาณ 02.00 น. ของวันที่ 16 ตุลาคมและ 18 ตุลาคม ที่ผ่านมา ในคลิปนั้นจะเห็นว่าเด็กชาย สวมเสื้อสีดำ กับเสื้อลาย เดินเข้ามาภายในร้านก่อน เด็กชายเสื้อแดงจึงเดินตามเข้ามา จากนั้นเด็กชายเสื้อลายได้เดินคล้ายสำรวจไปทั่วร้านจนพบกล้องวงจรปิดที่ติดอยู่ จึงชู 2 นิ้วสัญลักษณ์สู้ๆ เย้ยกล้องวงจรปิด จากนั้นเด็กชายเสื้อดำ ก็ชี้นิ้วเย้ยใส่กล้องวงจรปิดเช่นกัน ก่อนที่เด็กชายสวมเสื้อสีดำจะหยิบเจลแอลกอฮอลล์ล้างมือ กับลูกอมที่วางไว้แจกลูกค้าบนโต๊ะทั้งหมด จากนั้นก็ได้พากันขี่รถ ออกจากร้านไป

 

743131

743129

 

ต่อมา ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังร้าน Wash spot (วอชสปอต)ซัก อบ แห้ง 24 ชั่วโมงตั้งอยู่ริมถนนเส้นบ้านเก่า-พานทอง ฝั่งตรงข้ามตลาดวัดศรีเลขที่ 363/1 หมู่ 7 ตำบลบ้านเก่า อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี พบกับนางสาวจัน(นามสมมุติ) เจ้าของกิจการ จึงได้นำคลิปกล้องวงจรปิดมาให้ดู พร้อมได้เล่าว่า คืนของวันที่ 16 ตุลาคม 64 เวลาประมาณ 02.00 น.ได้มีเด็กชายขับรถเข้ามาก่อน 3 คนมาขโมยลูกอมและขวดสเปย์พ่นแอลกอฮอล์ไป จากนั้นผ่านไปจนคืนวันที่ 18 ตุลาคม เวลาประมาณ 01.00 น.กลุ่มของเด็กชายได้ขี่รถเข้ามาอีกรอบ

743130

743067

โดยครั้งนี้มาเพียง 2 คนและก็มาขโมยลูกอมและมาขโมยขวดพ่นแอลกอฮอล์ อีกเช่นเคย ไม่เกรงกลัวอะไรเลยขนาดเห็นกล้องยังมีการชูนิ้วให้กล้อง ตนเกรงว่าหากไม่ทำอะไรเลยวันข้างหน้าอาจจะมาทำลายทรัพย์สินที่อยู่ในร้านได้รับความเสียหายได้ และอยากฝากถึงผู้ปกครองอยากให้ดูแลลูกหลานให้ดีเพราะถ้าปล่อยให้ออกมาทำตัวแบบนี้ ชาวบ้านเดือดร้อนกันหมด อยากให้ตำรวจตามจับตัวมาดำเนินคดีอย่างเด็ดขาด จะได้ไม่ไปก่อเหตุกับใครที่ไหนอีก

743135

743133

ทางด้าน พ.ต.ท.ทรงพล วันทาวงษ์ รอง ผู้กำกับสอยสวน (สอบสวน)เปิดเผยว่าหลังจากที่มีผู้เสียหายเข้ามาแจ้งความ นำคลิปหลักฐานจากกล้องวงจรปิดจากการสอบสวนเบื้องต้นพอทราบถึงตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นกลุ่มเด็กเยาวชนเพราะเด็กกลุ่มนี้เคยก่อเหตุกระทำความผิดเกี่ยวกับทรัพย์มาแล้ว 1ครั้ง ทางตำรวจก็ได้ไปเรียกตัวมาสอบสวนและทำประวัติไว้แล้วทุกคนทั้งหมดเป็นเยาวชน ครั้งนี้ได้ไปก่อเหตุอีกก็จะได้สั่งการให้ทางชุดสืบสวนลงพื้นที่ไปติดตามตัวและผู้ปกครองมาให้การเพิ่มเติมถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อยากฝากถึงผู้ปกครองอยากให้ดูแลลูกหลานให้ดีเพราะช่วงนี้ยังอยู่ในช่วงประกาศ พรก.ฉุกเฉินอยู่ถึงจะเป็นเวลา 23.00น.-03.00 น.ก็ตามส่วนเด็กและเยาวชนนั้นก็มีกฎหมายของเด็กอยู่คือไม่ให้อออกจากบ้านหลัง 20.00 น.เพราะอาจจะก่อให้เกิดอันตรายและอาจจะออกไปก่อเหตุไม่ดีในสังคมหากจับได้ผู้ปกครองจะมีความผิดด้วยเหมือนอย่างเคสนี้เป็นกรณีตัวอย่าง

743134

วิศาล  แสงเจริญ ผู้สื่อข่าว TOPNEWS ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก