ผู้ประกอบการขนส่งเดือด !! รวมกลุ่มจัดกิจกรรมประท้วงน้ำมันแพง (มีคลิป)

ผู้ประกอบการขนส่งเดือด !! รวมกลุ่มจัดกิจกรรมประท้วงน้ำมันแพง (มีคลิป)

ชลบุรี-ผู้ประกอบการขนส่งเดือด !! รวมกลุ่มจัดกิจกรรมประท้วงน้ำมันแพง สร้างผลกระทบประชาชนและผู้ประกอบการขนส่ง

วันนี้ (19 ต.ค.2564) ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่ลานด้านหน้าทางเข้าท่าเรือแหลมฉบัง ได้มีเหล่ารถบรรทุกหลายประเภท ที่ประกอบการขนส่ง และได้ผลกระทบความเดือดร้อน ที่น้ำมัน ดีเซล ที่ใช้ในการขนส่ง ขึ้นราคาอย่างต่อเนื่อง จนสร้างความเดือดร้อนให้ผู้ประกอบการขนส่งและประชาชนอย่างลีกเลียงไม่ได้ เนื่องจากน้ำมันดีเซล ได้ขึ้นราคาอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด จนผู้ประกอบการขนส่ง ไม่สามารถแบกรับไหวแล้ว จนในที่สุดจึงได้ร่วมตัวกัน จัดกิจกรรมเพื่อแสดงออกขึ้น เรียกร้องขอความเห็นใจในส่วนที่เกี่ยวข้อง

3317187

3317209

ในขณะที่ทาง พ.ต.อ. จิราวัฒน์ ศักศรีวัฒนา ผู้กำกับ สภ.แหลมฉบัง ได้อ่านประกาศของทางจังหวัดชลบุรี ที่ห้ามการชุมนุม ในช่วงสถานะการการแพร่ระบาดของโควิด19และอาจมีความผิดทางกฏหมาย โดยให้เลิกการชุมนุมภายใน 30 นาที

3317189

 

ในขณะที่ทางด้าน นาง สุนีย์ ภูติวณิชย์ นายกสมาคมผู้ประกอบการขนส่งแหลมฉบัง กล่าวการจัดกิจกรรมดังกล่าวได้จัดขึ้นระเบียบในสิทธิของประชาชนและตามระเบียบ พรก.ฉุกเฉิน ส่งหนังสือแจ้งล่วงหน้ากับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทุกหน่วยเพื่อความถูกต้อง ซึ่งการดำเนินการดังกล่าว เป็นที่ประชาชน ผู้ประกอบการทนไม่ไหว กับราคาน้ำมัน ดีเซล ทุกชนิด ได้ปรับขึ้นราคาอย่างต่อเนื่อง จนทำความเดือดร้อนกันทั่วหน้า จึงใคร่ขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเห็นถึงความเดือดร้อนด้วย ซึ่งในการชุมนุมเรียกร้องในครั้งนี้ไม่มีอาวุธ หรือการเมืองเข้ามาเกี่ยวข้องแต่อย่างใด และจะไม่ทำให้ประชาชนผู้ใช้ถนนเดือดร้อน นางสุนีย์ กล่าวทิ้งท้ายในที่สุด

 

3317186

3317190

สิงห์ทอง นามมาลา ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก