สั่งปิดการจราจร 100 % เส้นบายพาส เลี่ยงเมืองนครราชสีมา – ขอนแก่น หลังถูกน้ำท่วมสูง

สั่งปิดการจราจร 100 % เส้นบายพาส เลี่ยงเมืองนครราชสีมา – ขอนแก่น หลังถูกน้ำท่วมสูง

ตำรวจโคราช สั่งปิดการจราจร 100 % หน้าโฮมโปร เส้นบายพาส เลี่ยงเมืองนครราชสีมา –ขอนแก่น หลังถูกน้ำท่วมสูง รถเล็กผ่านไม่ได้

วันที่ 19 ต.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากจังหวัดนครราชสีมา ถูกพายุโซนร้อน คมปาซุ ถล่ม 32 อำเภอ ส่งผลให้น้ำได้เออท่วมในหลายพื้นที่ โดยเฉพาะที่ถนนบายพาส เลี่ยงเมืองนครราชสีมา ขอนแก่น ขาเข้า จังหวัดขอนแก่น ตรงหน้า โฮมโปรพบว่า ปริมาณน้ำจากสาขาลำตะคอง ได้เออล้นท่วมถนน ระยะทางกว่า 1 กิโลเมตร รถเล็กไม่สามารถที่จะสัญจรผ่านได้ เจ้าหน้าที่จากหลายภาคส่วน ไม่ว่าจะเป็น ตำรวจ กู้ภัย ปภ.จังหวัด ส่งเจ้าหน้าที่เข้าให้การช่วยเหลือ ในการดูแลจราจร เนื่องจากมีการจราจรชะลอตัว นอกจากนี้ยังพบว่า ประชาชนต้องมีการนำรถมาจอดบนที่สูง

n10

nn2

GeDgBtWp n3

n8

พ.ต.ท.อัครคมฆ์ ญาติเจริญ รอง ผกก.สภ.โพธิ์กลาง เปิดเผยว่า น้ำจากสาขาลำตะคองได้เออล้น ท่วมถนนเส้น หน้าโฮมโปร ถนนบายพาส เลี่ยงเมืองนครราชสีมา ขอนแก่น ขาเข้า จังหวัดขอนแก่น ระยะทางกว่า 1 กิโลเมตร รถเล็กไม่สัญจรได้ ส่วนรถยกสูงก็สัญจรลำบาก เนื่องจากว่าปริมาณน้ำมีอัตราเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้ต้องมีการปิดการจรจร 100 % และปัดรถให้วิ่งเข้าตัวเมืองนครราชสีมา แทน จึงอยากเตือนให้ประชาชน เตรียมยกของไว้ที่สูง อีกทั้งยังมีการแบ่งกำลังตำรวจส่วนหนึ่งไปช่วยเจ้าหน้าที่ ยกของที่โรงพยาบาลมหาราช นครราชสีมา เนื่องจากปริมาณน้ำได้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และมวลน้ำปริมาณมากอาจจะเข้าท่วมโรงพยาบาลได้ จึงต้องมีการเตรียมความพร้อมไว้ก่อน.

ภาพ/ข่าว ณัฐพงศ์ อรชร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครราชสีมา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก