“บิ๊กอ้อ”ผบช.ภ.6 ห่วงใยข้าราชการ ตร.ลงตรวจเยี่ยม สภ.บ้านแยง และสภ.แก่งโสภา

“บิ๊กอ้อ”ผบช.ภ.6 ห่วงใยข้าราชการ ตร.ลงตรวจเยี่ยม สภ.บ้านแยง และสภ.แก่งโสภา

"บิ๊กอ้อ"ผบช.ภ.6 ห่วงใยข้าราชการ ตร.ลงตรวจเยี่ยม สภ.บ้านแยง และสภ.แก่งโสภา พร้อมมอบนโยบายการบริหารราชการและของที่ระลึก เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่

วันนี้(16 ต.ค. 64) เวลา 13.30 น.พล.ต.ท.อัคราเดช พิมลศรี ผบช.ภ.6 พร้อมด้วย คณะตรวจเยี่ยม ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยม สภ.บ้านแยง และประชุมมอบนโยบายการบริหารราชการพบ พ.ต.อ.ไพฑูรย์ สุขุมวัฒนะ รอง ผบก.ภ.จว. พิษณุโลก ,พ.ต.อ.ศุภากรณ์ บุญคง ผกก.สภ. บ้านแยง พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจในสังกัด รอรับการตรวจเยี่ยม

 

161476

 

ในโอกาสนี้ ได้มอบของที่ระลึก ข้าวสาร เครื่องดื่มแก่ข้าราชการตำรวจ และผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงครรภ์มารดาให้แก่ข้าราชการตำรวจหญิงที่กำลังตั้งครรภ์ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่

 

161477

161478

161479

หลังจากนั้นในเวลา 15.00 น.พล.ต.ท.อัคราเดช พิมลศรี ผบช.ภ.6 พร้อมด้วย คณะตรวจเยี่ยม ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยม สภ.แก่งโสภา และประชุมมอบนโยบายการบริหารราชการ พบพ.ต.อ.สุทัศน์ มณสวัสดิ์ รอง ผบก.ภ.จว. พิษณุโลก ,พ.ต.อ.ประมุข ปิ่นปลื้มจิตต์ ผกก. สภ.แก่งโสภา พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจในสังกัด รอรับการตรวจเยี่ยม

161480

 

ในโอกาสนี้ ได้มอบของที่ระลึก ข้าวสาร แก่ข้าราชการตำรวจ และมอบกระเช้าซุปไก่สกับให้แก่ข้าราชการตำรวจที่ป่วย เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่

161482

161484

ศูนย์ข่าว TOPNEWS

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก