เพจดังโพสต์เตือนภัยสาวมาปฏิบัติธรรม เจอหนุ่มมาอ้างเป็นแฟน ก่อนแจ้ง จนท.ตร.ตรวจสอบ (มีคลิป)

เพจดังโพสต์เตือนภัยสาวมาปฏิบัติธรรม เจอหนุ่มมาอ้างเป็นแฟน ก่อนแจ้ง จนท.ตร.ตรวจสอบ (มีคลิป)

เพจดังโพสต์เตือนภัยสาวมาปฏิบัติธรรม  เจอชายไม่รู้จักมาอ้างเป็นภรรยาพร้อมรถหรูก่อนจะมีการแจ้งตำรวจมาตรวจสอบชายดังกล่าวทำทีพูดจาไม่รู้เรื่อง ด้านพระที่อยู่วัดเตือนหากมาปฏิบัติธรรมควรมีเพื่อนมาด้วยไม่ควรมาคนเดียวเพราะสถานที่เปลี่ยวและเงียบสงัด เป็นหญิงหวั่นเกิดอันตราย

เมื่อเวลา16.30 น.วันที่ 13 ต.ค.2564 จากกรณีที่เพจ อยากดังเดี่ยวจัดให้ รีเทริ์น พาร์ท2 ได้ลงคลิป พร้อมข้อความ บรรยาย มีใจความว่า เตือนภัย แม่งงมั่ว..ป่วยญาติช่วยพารักษาดูแลดีๆ น้องมาถือศีลบวชชีแต่กลับจะได้ผัว เหตุการณ์เกิดขึ้นที่วัดขนาดกำลังบวชอยู่แท้ๆ มายืนรอจนทำวัตรเสร็จ ใครก็ไม่รู้ว่าหาว่าเราเป็นแฟน หาว่าเราชื่อตาล และมีลูกด้วยกัน 1 คน แล้วบอกว่า ให้เอาเอกสารรถมายืนยันและบัตรประชาชน คุยกันอยู่นานมาก คลิปนี้คือตอนตำรวจมาแล้ว เขาท้าแม่ชีด้วย คือป่วนมาก ในคลิปแค่ส่วนนึงเท่านั้น เขาเป็นคนเรียกตำรวจมาเอง เพื่อที่จะตรวจสอบเรา และรถเรา ก่อนหน้านี้เขาให้แม่ชีมาสะกิด 2 รอบ รอบแรกบอกซื้อของมาถวายชีขณะที่เราสวดมนต์อยู่ ทางเราก็เลยส่ายหัว ( ทำมือไม่ใช่ค่ะ ) รอบสองสะกิดอีก บอกว่าเอาของมาให้ตาล เราก็เลยพูดว่าไม่ใช่ค่ะ ไม่ได้ชื่อตาล กลับมาเลยค่ะ อันตรายมาก เป็นชั่วโมงได้ หาว่าหนูชื่อตาล หนูก็บอกว่าไม่ใช่ เขาพึ่งโดนจับสึกมาด้วย เพราะต่อยกับพระในวัด

713629

713632

713630

ความคืบหน้าล่าสุด เวลา 16.00 น.วันที่ 13 ตุลาคม 61 ผู้สื่อข่าวได้ตรวจสอบ พบว่าวัดดังกล่าวคือวัด ธรรมนิมิตต์ ตั้งอยุ่ตำบลบ้านสวน อำเภอเมืองชลบุรี ซึ่งวัดดังกล่าว มักมีผู้นิยมมาถือศีล ทั้งบวชพระ บวชชี และถือศีลชี พรามณ์อยู่บ่อยครั้ง

พระลูกวัดธรรมนิมิตต์ เตือนหากมาปฏิบัติธรรมควรมีเพื่อนมาด้วยไม่ควรมาคนเดียวเพราะสถานที่เปลี่ยวและเงียบสงัด เป็นหญิงหวั่นเกิดอันตราย

 

713636

713640

วิศาล แสงเจริญ ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก