สุพรรณบุรี จัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต

สุพรรณบุรี จัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต

จังหวัดสุพรรณบุรี ประชาชนจิตอาสาชาวสุพรรณบุรี แต่งกายด้วยชุดจิตอาสาพระราชทาน ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา เนื่องในโอกาสวันสำคัญของชาติไทย วันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

วันที่ 13 ตุลาคม 2564 ที่บริเวณบึงกำมะเชียร ตำบลเขาพระ อำเภอเดิมบางนางบวช จังหวัดสุพรรณบุรี ประชาชนจิตอาสาชาวสุพรรณบุรี แต่งกายด้วยชุดจิตอาสาพระราชทาน ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา เนื่องในโอกาสวันสำคัญของชาติไทย วันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยนายปรีชา ทองคำ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี ได้นำกล่าวคำปฏิญาณ “เราทำความดีด้วยหัวใจ” 3 ครั้ง ก่อนจะร่วมกันปลูกหญ้าแฝกภายในบริเวณบึงกำมะเชียร โอกาสนี้สถานีพัฒนาที่ดินจังหวัดสุพรรณบุรีได้มอบพันธุ์กล้าฟ้าทะลายโจร จำนวน 300 ต้น แก่จิตอาสาและประชาชนที่มาร่วมกิจกรรมด้วย โดยจังหวัดสุพรรณบุรีได้จัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา ภายใต้มาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 อย่างเคร่งครัด

vLyxyJMw 1 scaled eBtmQ3qf 2 scaled

พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ทรงมีพระอัจฉริยภาพรอบด้าน จนได้รับสมัญญานาม เป็นจอมกษัตริย์ผู้ยิ่งใหญ่ ตลอดรัชสมัยของพระองค์เป็นเวลา 70 ปี ทรงมีพระมหากรุณาธิคุณต่อปวงชนชาวไทย ปฏิบัติพระราชกรณียกิจนานัปการก่อให้เกิดประโยชน์แก่พสกนิกรและประเทศชาติ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต 13 ตุลาคม 2564 ประชาชนจิตอาสาชาวสุพรรณบุรีต่างน้อมรำลึกและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่านพระมหากษัตริย์ผู้ทรงอยู่ในดวงใจของปวงชนชาวไทยตราบกาลนิรันดร์ จึงได้พร้อมใจกันทำกิจกรรมจิตอาสา ปรับภูมิทัศน์และทำความสะอาดบริเวณรอบบึงกำมะเชียร เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระองค์ท่าน

u6yE9etn 4 scaled

ภัทรพล พรมพัก ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ. สุพรรณบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก