สระแก้ว – น้ำท่วมฉับพลันเมืองสระแก้ว ผู้ว่าฯแจ้งเตือนฝนตกหนักจากพายุโซนร้อน”คมปาซุ”(มีคลิป)

สระแก้ว – น้ำท่วมฉับพลันเมืองสระแก้ว ผู้ว่าฯแจ้งเตือนฝนตกหนักจากพายุโซนร้อน”คมปาซุ”(มีคลิป)

สระแก้ว - เกิดน้ำท่วมฉับพลันพื้นที่ บขส.เมืองสระแก้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้วแจ้งเตือน เฝ้าระวังฝนตกหนัก จากพายุโซนร้อนกำลังแรง "คมปาซุ"ช่วง 13-14 ต.ค.นี้

เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน ภายหลังเกิดฝนตกอย่างหนักในพื้นที่ จ.สระแก้วเกือบทุกอำเภอ โดยเฉพาะ อ.เมืองสระแก้ว ซึ่งเป็นผลมาจากอิทธิพลของพายุโซนร้อนกำลังแรง “คมปาซุ” ที่คาดว่า จะพาดผ่านพื้นที่ประเทศไทยในช่วงสัปดาห์นี้นั้น ส่งผลทำให้เกิดฝนตกหนักติดต่อกันหลายชั่วโมง จนกระทั่งทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันในพื้นที่บริเวณด้านหน้า บขส.สระแก้ว และบริเวณถนนสาย 317 แยกโรงเลื่อย อ.เมืองสระแก้ว ส่งผลให้การสัญจรไปมาบริเวณดังกล่าวเป็นไปด้วยความยากลำบาก เนื่องจากบางจุดมีน้ำท่วมผิวการจราจรสูงระดับขอบฟุตบาทหลายจุด นอกจากนั้น ยังทำให้มีรถยนต์เกิดอุบัติเหตุชนท้ายกันหลายคันด้วย

 

002

002 1

100832

 

ทั้งนี้ นายปริญญา โพธิสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว ได้ออกประกาศแจ้งเตือนจากกองอำนวยการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดสระแก้ว ระบุว่า ผวจ.สระแก้ว แจ้งเตือนพายุโซนร้อนกำลังแรงง “คมปาซุ” ในช่วงวันที่ 13-14 ตุลาคม 2564 และมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง ตลอดช่วงวันที่ 12-18 ตุลาคม 2564 ขอให้ประชาชนระวังอันตรายจากฝนตกหนักและฝนที่ตกสะสม ซึ่งอาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลากในระยะนี้ไว้ด้วย..

 

70462

005

ยุทธนา พึ่งน้อย ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จังหวัดสระแก้ว

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก