ร.อ.ธรรมนัส-นฤมล สังเกตการณ์เลือกตัวแทนเขต พปชร.จ.ขอนแก่น

ร.อ.ธรรมนัส-นฤมล สังเกตการณ์เลือกตัวแทนเขต พปชร.จ.ขอนแก่น

ขอนแก่น 13 ต.ค.-“ธรรมนัส-นฤมล”ลงพื้นที่สังเกตการณ์ การประชุมเลือกตัวแทนเขต ของพรรคพลังประชารัฐ จังหวัดขอนแก่น ย้ำเป้าหมายมีตัวแทนพรรคครบ 400 เขตทั่วประเทศ

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชาออคิด ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ และ นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรค ลงพื้นที่ร่วมสังเกตการณ์การประชุมเลือกตัวแทนพรรค ประจำจังหวัดขอนแก่น เขตเลือกตั้งที่ 3 โดยมี ส.ส.เอกราช ช่างเหลา ส.ส.วัฒนา ช่างเหลา และ ส.ส.สมศักดิ์ คุณเงิน และคณะคอยต้อนรับ พร้อมกันนี้ ยังมีตัวแทนจากคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ประจำจังหวัดขอนแก่น และกลุ่มผู้นำท้องถิ่นมาร่วมสังเกตการณ์ด้วย ภายใต้มาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัดและเข้มงวด

โดยการประชุมเพื่อเลือกตัวแทนพรรคฯ ในจังหวัดขอนแก่น ครั้งนี้ แบ่งเป็นการเลือกตัวแทนเขต 3 ในห้องประชุมออคิด บอลรูม 1 ชั้น 2 การเลือกตัวแทนเขต 4 ห้องประชุมออคิด บอลรูม 2 ชั้น 2 การเลือกตัวแทนเขต 5 ห้องประชุมออคิด บอลรูม 3 ชั้น 2 และการเลือกตัวแทนเขต 9 ห้องฟ้ามุ่ย 1-5 ชั้น G ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความเรียบร้อย มีผู้ให้ความสนใจร่วมประชุมจำนวนมาก

“ผมมีความยินดี ที่เห็นว่า ในการประชุมเลือกตัวแทนเขตของพรรคในวันนี้ ได้รับความสนใจจากพี่น้องชาวขอนแก่นทุกเขตเป็นจำนวนมาก สะท้อนให้เห็นว่าพี่น้องประชาชน มีความพร้อมและกระตือรือร้นในการเตรียมการเลือกตั้งในครั้งหน้าที่จะมาถึง ซึ่งเป็นไปด้วยความเรียบร้อย และตรงตามเจตนารมณ์ของพรรคฯ ตั้งไว้ทุกประการ อีกทั้งการประชุมเพื่อเลือกตัวแทนจังหวัดขอนแก่นในครั้งนี้ ก็เป็นไปตามขั้นตอนตามระบบการคัดเลือกผู้สมัครขั้นต้น หรือไพรมารีโหวต (Primary Vote)ใน พ.ร.ป.พรรคการเมือง ซึ่งพรรคฯมีความพร้อมให้ดำเนินการเลือกตัวแทนเขตให้ครบทั้ง 400 เขต ตามที่ได้เคยวางเป้าหมายไว้ ” ร.อ.ธรรมนัส กล่าว

นอกจากนี้ ร.อ.ธรรมนัส ได้แสดงความยินดี กับผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนเขตของพรรคฯ และขอให้ทุกคนมีความมั่นใจในนโยบายของพรรคฯ ในการเลือกตั้งครั้งหน้า ภายใต้การนำของพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ที่มีเป้าหมายทำงานเพื่อชาติบ้านเมืองและพี่น้องประชาชน ซึ่ง พล.อ.ประวิตร ได้เน้นย้ำมาตลอดว่า ทุกคนต้องเป็นหนึ่งเดียวกัน เดินไปข้างหน้า เพื่อความเป็นปึกแผ่นของพรรคฯและเป็นที่พึ่งพาได้ของประชาชนต่อไป

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก