ชาวบ้านผวา โจรโรคจิต ขโมยกางเกงในออกอาละวาดหนัก  ขึ้นป้ายไวนิลเตือน เคยส่งภาพวงจรปิดให้ตำรวจแต่ยังเงียบฉี่จับไม่ได้

ชาวบ้านผวา โจรโรคจิต ขโมยกางเกงในออกอาละวาดหนัก ขึ้นป้ายไวนิลเตือน เคยส่งภาพวงจรปิดให้ตำรวจแต่ยังเงียบฉี่จับไม่ได้

ชาวบ้านผวา โจรโรคจิต ขโมยกางเกงในออกอาละวาดหนัก ขึ้นป้ายไวนิลเตือน เคยส่งภาพวงจรปิดให้ตำรวจแต่ยังเงียบฉี่จับไม่ได้

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 12 ตุลาคม 2564 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านหมู่บ้านกรีนการ์ด้นโฮม คลอง11 ม.1 ต.บึงน้ำรักษ์  อ.ธัญบุรี  จ.ปทุมธานี  จึงลงตรวจสอบ พบ นส.สุดาภรณ์ เฉิดแผ้ว อายุ 27 ปี อาชีพค้าขาย   อยู่บ้านเลขที่  39/1015 ม.1 ต.บึงน้ำรักษ์  อ.ธัญบุรี  จ.ปทุมธานี  น.ส.เจนจิรา มองดาร อายุ 28 ปี  หมู่บ้านเดียวกัน  ซึ่งเป็นผู้เสียหาย โดยภายในหมู่บ้านแห่งนี้ชาวบ้านได้นำป้ายไวนิลขนาด 2 X 1.5 เมตร มาแขวนไว้เพื่อเตือนภัยเพื่อนบ้านด้วยกันและช่วยกัน  สอดส่องดูแลกัน  ซึ่งไม่สามารถที่จะพึ่งเจ้าหน้าที่บ้านเมืองได้

นส.สุดาภรณ์ เฉิดแผ้ว กล่าวว่า ที่ผ่านมาที่ได้มีโจรโคจิตเข้าขโมยชุดชั้นในผู้หญิง โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดได้เห็นรูปพรรณขณะขับขี่รถจักรยานยนต์ ยีห้อฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ สีขาว วงล้อรถสีทอง ไม่ติดป้ายทะเบียนใช้ในการก่อเหตุ ซึ่งก็ได้แจ้งความไว้ที่ สภ.ธัญบุรี   แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ธัญบุรี ไม่สามารถจับกุมคนร้ายรายนี้มาลงโทษตามกฎหมายได้   ซึ่งตนเองนั้นโดนขโมยชุดชั้นในมาแล้วถึง 2 ครั้ง  ครั้งที่แรกตนได้ไปแจ้งความร้องทุกข์ไว้ที่ สภ.ธัญบุรี ในวันที่ 23 สิงหาคม ที่ผ่านมา ครั้งที่ 2 ก็โดนขโมยชุดชั้นในอีกในวันที่ 10 ตุลาคม นี้เองระยะเวลาห่างกันเพียงไม่ถึง 2 เดือน  สร้างความหวาดกลัวให้กับชาวบ้านเป็นอย่างยิ่ง เกรงจะอันตรายถึงชีวิต    เพราะในหมู่บ้านแห่งนี้มีทั้งเด็กและผู้สูงอายุที่อยู่บ้านเพียงลำพัง  ตนไปแจ้งความลงบันทึกไว้แล้ว  แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้ลงพื้นที่เข้ามาตรวจสอบอย่างจริงจัง  จึงอยากฝากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ธัญบุรี  ช่วยส่งชุดสืบสวนเข้าพื้นที่ตรวจสอบและจับกุมคนร้ายมาลงโทษตามกฎหมายหน่อย

S 225918989

 

S 225918981

S 225918982

 

ด้าน น.ส.เจนจิรา มองดาร  กล่าวว่า ตนได้ตากชุดชั้นในช่วงเวลากลางคืนพอตื่นขึ้นมาช่วงเช้ามาดูที่ราวตากผ้าหน้าบ้านก็หายไป  ครั้งแรกจะไปแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุ  แต่มาคิดอีกครั้งถ้าไปแจ้งความเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ไม่ได้ดำเนินการใดๆและต้องเสียเวลาเดินทางไป  ถ้าไปแจ้งความร้องทุกข์แล้วและมีการติดตามจับกุมคนร้ายตนก็อยากไป  แต่ตนเห็นชาวบ้านหลายครัวเรือนที่ไปแจ้งความไว้แล้วก็ไม่เห็นตำรวจจะดำเนินการใดๆเสียที  เพราะไปแจ้งความไว้ก็ได้เพียงกระดาษA4 มาเพียง 1 แผ่นเท่านั้น  ตนอยากให้ตำรวจเร่งติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุรายนี้สักทีเพราะไม่ใช่เพียงเกิดขึ้นครั้งแรกมันเกิดขึ้นในหมู่บ้านแห่งนี้มาหลายครั้งแล้วบางหลังคาเรือนโดนขโมยถึง 2-3 ครั้ง

S 225918987

S 225951782

S 225918991

ด้าน นายจีรยุ คณธิดามี อายุ26  อาชีพค้าขาย  กล่าวว่า ตนและแฟนสาวพึ่งซื้อบ้านหลังนี้และอาศัยยังไม่ถึง 2 เดือน ก็เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้น  ตนและแฟนสาวก็รู้สึกกลัวเป็นอย่างมากและไม่กล้าทิ้งแฟนให้อยู่เพียงลำพังเพราะไม่รู้อะไรจะเกิดขึ้นถ้าตนไม่อยู่  ขนาดอยู่ด้วยยังจะเกือบปีนรั้วบ้านเพื่อเข้าไปเอาชุดชั้นในที่ตากไว้   ตอนเกิดเหตุครั้งแรกตนก็พาแฟนสาวไปแจ้งความร้องทุกข์ไว้ที่ สภ.ธัญบุรี ระหว่างลงบันทึกประจำวันทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ทำเหมือนเป็นเพียงเรื่องตลก  ตอนนี้ตนและแฟนสาวก็ไม่รู้ที่จะไปพึ่งพาใครแล้วในเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเช่นนี้หรือสุดท้ายพวกเราต้องพึ่งตัวเอง   ตนอยากเห็นตำรวจทำงานแบบจริงจังที่จะมาช่วยชาวบ้านที่เดือนร้อนอย่างตนและชาวบ้านในชุมชนบ้างเพราะแทบทุกหลังคาเรือนแล้วที่โดนคนร้ายรายนี้ขโมยชุดชั้นในผู้หญิง

S 225918986

S 225918984

 

S 225918985

 

อนันต์  วิจิตรประชา จ.ปทุมธานี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก