อลังการงานสร้าง..ลูกค้าแห่เซลฟี่ปั้มน้ำมันเปิดใหม่แต่งห้องน้ำสุดเก๋ไก๋ (ชมคลิป)

อลังการงานสร้าง..ลูกค้าแห่เซลฟี่ปั้มน้ำมันเปิดใหม่แต่งห้องน้ำสุดเก๋ไก๋ (ชมคลิป)

ชลบุรี- ลูกค้าแห่เซลฟี่ปั้มน้ำมันเปิดใหม่แต่งห้องน้ำสุดเก๋ไก๋ลายสายรุ้งติดแอร์มีเฟอนิเจอร์นั่งดูทีวีรอคิว มาพร้อมมุมถ่ายรูปหลายมุมทั้งปะตูอัตโนมัติและอ่างล้างมือที่ทันสมัย เผยช่วงนี้อยู่ในการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด จึงเน้นทุกอย่างเป็นอัตโนมัติอนาคตจะมีร้านสะดวกซื้อและคาเฟ่สุดอลังการที่กำลังก่อสร้าง

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่12ต.ค.2564ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังปั้มน้ำมันเอสโซ่ ตั้งอยู่ริมถนนชลบุรี-บ้านบึง ขาเข้า อ.เมือง หมู่ 1 ต.หนองซ้ำซาก อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี หลังทราบว่าภายในปั้มน้ำมันดังกล่าวมีห้องน้ำลายสายรุ้งและที่สะอาดและทันสมัยใช้งานด้วยประตูอัตโนมัติทั้งภายในติดแอร์มีเฟอร์นิเจอร์และทีวีไว้สำรองหากลูกค้ามาใช้บริการในห้องน้ำรอคิวนานก็สามารถเดินถ่ายรูปในห้องน้ำได้เลย

 

708240

708237

708236

 

จากการสอบถามนางสุวรัตน์ เที่ยงเกตุ อายุ 58 ปีลูกค้าที่มาใช้บริการเล่าว่าหลังจากที่ได้เข้ามาเติมน้ำมันแล้วก็ได้แวะมาเข้าห้องน้ำปรากฏว่าห้องน้ำสวยงามและสะอาดมากที่สำคัญภายในมีแอร์ที่เย็นสบายไม่ร้อนและทุกอย่างทันสมัยมากเหมาะกับสถานการณ์ในขณะนี้ที่ต้องงดสัมผัสกับประตูหรือก๊อกน้ำเพราะที่นี่เป็นแบบอัตโนมัติทั้งหมดหากครั้งหน้ามีโอกาสจะมาแวะอีกแน่นอนเพราะชอบมาก

 

708227

708235

708232

 

ทางด้านนางสาวมณฑิรา สิทธิจันทร์ ผู้จัดการปั้มน้ำมันได้เปิดเผยว่าปกติแล้วผู้บริการจะชอบเดินทางไปตามสถานที่ต่างๆซึ่งแต่ละที่ที่ได้เดินทางไปเวลาแวะปั้มน้ำมันบางที่ก็ไม่ค่อยสะอาดสักเท่าไรทางผู้บริการจึงได้ออกแนวคิดว่าถ้าทำห้องน้ำในปั้มของตัวเองต้องสะอาดและไม่เหมือนใครเนื่องด้วยเวลาที่มีฝนตกจะมีสายรุ้งประกายทางผู้บริหารจึงได้เอาสีของสายรุ้งมาตกแต่งสีของห้องน้ำให้ดูโดดเด่นจากนั้นก็ได้ตกแต่งภายในโดยการติดแอร์มีทีวีและโซฟาไว้นั่งรอคิวหากมีผู้มาใช้บริการจำนานมากจะได้ไม่ต้องยืนรอหรือจะเดินถ่ายรูปตามมุมต่างๆของห้องน้ำรอส่วนประตูนั้นก็ได้ทำแบบอัตโนมัติ

 

708228

708230

 

พร้อมทั้งก๊อกน้ำและที่ปั้มสบู่ล้างมือลูกค้าที่มาใช้บริการไม่ได้ใช้มือจับเลยแค่ยื่นมือไปเท่านั้นทุกอย่างก็ทำงานเองโดยอัตโนมัติทั้งหมดเพื่อให้เข้ากับ สถานการณ์ในตอนนี้เพราะต้องให้ลูกค้าหลีกเลี่ยงการสัมผัสสิ่งต่างๆเพื่อลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ได้อีกด้วยและภายในอนาคตทางปั้มก็จะมีการเปิดบริการของร้านสะดวกซื้อและร้านของฝากทั้งยังมีร้านคาเฟ่อย่างอลังการที่จะเปิดในไม่ช้านี้ที่กำลำลังก่อสร้างอยู่ ซึ่งหากลูกค้าอยากมาใช้บริการก็สามารถแวะมาได้ที่ปั้มน้ำมันเอสโซ่หนองซ้ำซาก จากบ้านบึงมุ่งหน้าเข้าเมืองชลบุรีจะเจอเลยปั้มเปิดใหม่มองเห็นได้ง่าย

 

708238

วิศาล  แสงเจริญ ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก