สุพรรณบุรีจัดการแสดงดนตรีไลฟ์สด “ธารน้ำใจช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม”

สุพรรณบุรีจัดการแสดงดนตรีไลฟ์สด “ธารน้ำใจช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม”

สุพรรณบุรี คณะสงฆ์จังหวัดสุพรรณบุรีรวมทั้งกลุ่มศิลปินและชาวสุพรรณบุรีได้จัดการแสดงดนตรีไลฟ์สดช่วยเหลือน้ำท่วมลพบุรี

จากสถานการณ์น้ำท่วมจังหวัดลพบุรี ยังคงวิกฤต บางจุดระดับน้ำสูงกว่า 2-3 เมตร ชาวบ้านได้รับความเดือดร้อนอย่างหนัก บ้างก็ต้องออกมาอาศัยพักอยู่ริมถนน คณะสงฆ์จังหวัดสุพรรณบุรีรวมทั้งกลุ่มศิลปินและชาวสุพรรณบุรีต่างให้กำลังใจและรวบรวมสิ่งของอุปโภค บริโภค น้ำดื่มและยาสามัญประจำบ้าน ส่งต่อและให้กำลังใจพี่น้องชาวลพบุรีผ่านวิกฤตนี้ไปให้ได้ และยังมีนักท่องเที่ยวที่ทราบข่าวโครงการดีๆ ต่างทยอยนำสิ่งของไปมอบให้ พี่น้องชาวลพบุรี เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้น

8Nhlsps7 16

ที่ จ.สุพรรณบุรี พระธรรมพุทธิมงคล เจ้าอาวาสวัดป่าเลไลยก์วรวิหาร นายอานนท์ รักผล ประธานศูนย์อนุรักษ์พันธุ์กล้วยสุพรรณบุรี นาย ศรีธรรม  ราชแก้ว นายอำเภอเมืองสุพรรณบุรีได้จัดการแสดงดนตรีไลฟ์สด ที่ลานแสดงดนตรี สวนกล้วยสุพรรณบุรี หลังวัดป่าเลไลยก์วรวิหาร โดยมีศิลปิน นักร้อง นักดนตรี ลูกหลานชาวสุพรรณบุรีทั้งวงสตริง ลูกทุ่งและสากล มาเล่นดนตรี เช่น ไผ่ เทอร์โบ โฟลค์เหน่อ ลำภา เพื่อนศิลปินอีกกว่า 30 วง ผลัดกันขึ้นเวทีเล่นตรี ให้ความบันเทิงผ่านการไลฟ์สดที่เพจ ศิลปินเมืองสุพรรณช่วยน้ำท่วม การแสดงดนตรีครั้งนี้ได้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันแพร่ระบาดโควิด ของกระทรวงสาธารณสุข อย่างเคร่งครัด ถึงแม้จะไม่มีคนนั่งชม มีแต่เก้าอี้และแผงเหล็กกั้น แต่ศิลปินทุกวงก็เล่นอย่างเต็มที่ แบบไม่มียั้ง

LEoyJ4OE 18

นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากศิลปินนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง อ๊อด โฟว์เอส มาร่วมขึ้นเวทีขับร้องเพลงให้แฟนเพลงได้รับชมกันทางไลฟ์สด โดยมีแฟนคลับ ของอ๊อดโฟร์เอส ต่างนำสิ่งของและเงินสดมาร่วมบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมและมอบความสุข แบบรำวงชาวบ้าน อ๊อด โฟว์เอส สำหรับผู้ที่ต้องการร่วมบริจาคสิ่งของติดต่อได้ที่ โทร.063-146-1180

ภัทรพล พรมพัก จ. สุพรรณบุรี                   

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก