น้ำท่วมถนนนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ชลบุรี จยย.จอดเสียระนาว (ชมคลิป)

น้ำท่วมถนนนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ชลบุรี จยย.จอดเสียระนาว (ชมคลิป)

ชลบุรี - ฝนตกหนักน้ำท่วมถนนและภายในนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ชลบุรีระดับน้ำสูงกว่า30เซนติเมตรพนักงานขับรถจยย.กลับบ้านจอดเสียระนาว

เมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 12 ตุลาคม 64 ผู้สื่อข่าวรายงาน จังหวัดชลบุรีเกิดฝนตกหนักในช่วงเช้าจนถึงช่วงสายทำให้เกิดน้ำระบายไม่ทันท่วมถนนเส้นสัตพงศ์-ดอนหัวฬ่อ ช่วงหมู่ที่ 5 ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี ไปจนถึงภายในเส้นทางนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ชลบุรี เป็นระยะทางกว่า 1กิโลเมตร ระดับน้ำสูงกว่า 30 เซนติเมตร ทำให้รถติดและรถบางคันไม่สามารถผ่านไปได้และมีรถ จยย.ที่ขับผ่านน้ำจนได้รับความเสียหายจำนวนหลายคัน

705622

705621

705623

 

จากการสอบถามนาง ศิราณี พรมมี อายุ 46 ปี ซึ่งกำลังนำรถจยย.ที่เสียเกิดจากการลุยน้ำท่วมมาซ่อมที่ร้านซ่อมจักรยานยนต์ และได้เปิดเผยว่าซึ่งก็ได้รับความเดือดร้อนจากรถที่เสียและก็อยากจะบอกกับผู้ที่เกี่ยวข้องว่าอยากให้ทำการขุดลอกคลองเพื่อให้ระบายน้ำได้ดีกว่าเดิม

 

705624

705625

เพราะในช่วงที่ฝนตกและน้ำท่วมก็ต้องเดินขับรถลุยน้ำเป็นประจำอย่างครั้งนี้ก็ทำให้รถ จยย.เสียหายเพราะน้ำท่วมระบายไม่ทันอยากไข้ผู้ที่เกี่ยวข้องนั้นช่วยเร่งแก้ไขปัญหาในเรื่องการระบายน้ำให้ดีกว่าเดิมด้วยเพราะเดือดร้อนกันหลายคนรถก็เสียหลายคัน

 

705630

วิศาล แสงเจริญ ผู้สื่อข่าว TOPNEWS ประจำ จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก