บรรยากาศการเปิดรับสมัครเลือกตั้งนายกและสมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบลในพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  วันแรกคึกคัก

บรรยากาศการเปิดรับสมัครเลือกตั้งนายกและสมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบลในพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา วันแรกคึกคัก

บรรยากาศการเปิดรับสมัครเลือกตั้งนายกและสมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบลในพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา วันแรกคึกคัก

วันนี้ (11 ต.ค.64) ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศวันแรกของการเปิดรับสมัครนายกและสมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบลในพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่ อบต.เกาะเรียน อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  โดยภายหลังจากที่ กกต. ได้กำหนดเปิดรับสมัครฯ ระหว่างวันที่ 11-15 ตุลาคม 2564 สำหรับจังหวัดพระนครศรีอยุธยา มีอำเภอ จำนวน 16 อำเภอ และมีองค์การบริหารส่วนตำบล รวมทั้งสิ้น 121  แห่ง ได้เปิดรับสมัครพร้อมกันเริ่มวันนี้เป็นวันแรก ซึ่งต่างถยอยเดินทางเข้ามาสมัคร  บรรยากาศคึกคักพอสมควร

33095

33096

ด้าน นายกิตติวีร์ มุตตาหารัช ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการเลือกตั้งจังหวัดพระนครศรีอยุธยา กล่าวว่า วันนี้เป็นวันแรกในการรับสมัครนายกและสมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบลในพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จำนวน 121 แห่ง  ซึ่งทาง กกต.จังหวัดฯ ได้มีการประสานงานผ่านระบบ ZOOM ในทุกพื้นที่ ในการรับสมัคร การตอบข้อซักถามหรือปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ  ซึ่ง ณ ขณะนี้ ยังไม่พบปัญหาใดๆ ในทุกพื้นที่ อีกทั้ง ได้เน้นย้ำมาตรการการป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 ตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด

33097

33094

นอกจากนี้ บรรยากาศ ที่ สำนักงานคณะกรรมการเลือกตั้งจังหวัดพระนครศรีอยุธยา มีประชาชนที่เข้ามาทำเรื่องในการดำเนินการเกี่ยวกับการหาเสียงเลือกตั้งอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ เนื่องจากมีกฎระเบียบเพิ่มเติมมากขึ้นในการลงหาเสียงในพื้นที่ซึ่งผู้สมัครและผู้สนับสนุนต้องปฏิบัติไปในทิศทางเดียวกัน

1381691

2693

 

เกียรติยศ  ศรีสกุล ผอ.ข่าวคมชัดลึกทั่วไทย ภาคกลาง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก