ขนส่งสุพรรณบุรีพุทธาภิเษกแผ่นป้ายทะเบียนเลขสวย เป็นสิริมงคลกับผู้ครอบครอง

ขนส่งสุพรรณบุรีพุทธาภิเษกแผ่นป้ายทะเบียนเลขสวย เป็นสิริมงคลกับผู้ครอบครอง

ขนส่งสุพรรณบุรี จัดพิธีพุทธาภิเษกหลวงพ่อโต รุ่น ทรัพย์ทวี มั่งมีธนสานสมบัติ และพุทธาภิเษกแผ่นป้ายทะเบียนเลขสวยรถยนต์นั่ง หมวกอักษร กพ ซึ่งมีความหมายมงคล การงานก้าวไกล กำไรเพิ่มพูน จำนวน 301 หมายเลข เพื่อนำไปให้คนที่รักทะเบียนเลขสวยได้ประมูลเป็นเจ้าของ เพื่อความเป็นสิริมงคลกับผู้ครอบครอง ณ วิหารหลวงพ่อโต วัดป่าเลไลยก์วรวิหาร อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี

ขนส่งสุพรรณบุรี จัดพิธีพุทธาภิเษกหลวงพ่อโต รุ่น ทรัพย์ทวี มั่งมีธนสานสมบัติ และพุทธาภิเษกแผ่นป้ายทะเบียนเลขสวยรถยนต์นั่ง หมวกอักษร กพ ซึ่งมีความหมายมงคล การงานก้าวไกล กำไรเพิ่มพูน จำนวน 301 หมายเลข เพื่อนำไปให้คนที่รักทะเบียนเลขสวยได้ประมูลเป็นเจ้าของ เพื่อความเป็นสิริมงคลกับผู้ครอบครอง ณ วิหารหลวงพ่อโต วัดป่าเลไลยก์วรวิหาร อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี โดยเปิดประมูลทางอินเตอร์เน็ต “New Normal Auction วิถีใหม่แห่งการประมูล” ครั้งแรกของจงหวัดสุพรรณบุรี เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด19 สามารถประมูลได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป และจะปิดการประมูลในวันที่ 19 ธันวาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 09.00 น.เป็นต้นไปตามลำดับ

0ghoJFKd 8 scaled

สำหรับพิธีพุทธาภิเษกหลวงพ่อโต รุ่น ทรัพย์ทวี มั่งมีธนสานสมบัติ และแผ่นป้ายทะเบียนเลขสวย มีพระเกจิคณาจารย์ชื่อดังจากทั่วทั้งสุพรรณบุรี มานั่งปรกอธิฐานจิตและเจริญพระพุทธมนต์คาถา ปะพรมน้ำพระพุทธมนต์ โปรยข้าวตอกดอกไม้ ประกอบด้วย พระครูวิบูลเจติยานุรักษ์ (ประไพ ปุญฺญกาโม ป.ธ.๓)  เจ้าคณะจังหวัดสุพรรณบุรี เจ้าอาวาสวัดดอนเจดีย์  พระครูสุวรรณธรรมานุยุต (หลวงพ่อสมบุญ) อายุ 100 ปี วัดลำพันบอง  พระครูวิมลปริยัตยาภรณ์ (หลวงพ่อทองสุข) พระครูสังฆรักษ์สมาน  ญาณวโร (หลวงปู่ธูป)  พระครูสิริวรธรรมาภินันท์ (อาจารย์แดง) วัดมะนาว พระครูสุวรรณธรรมาภิมณฑ์ หลวงพ่อสมชาย วัดไผ่แปลกแม่ พระครูวิมลปริยัตยาภรณ์ (หลวงพ่อทองสุข) วัดอู่ยา ฯลฯ ซึ่งวัตถุมงคลหลวงพ่อโต รุ่น ทรัพย์ทวี มั่งมีธนสานสมบัติ และแผ่นป้ายทะเบียนเลขสวย อันศักดิ์สิทธิ์และแผ่นป้ายทะเบียนเลขสวย มีความสิริมงคลทุกหมายเลข

13 scaled

นางสาวหทัยรัตน์ คงชนะ ขนส่งจังหวัดสุพรรณบุรี เปิดเผยว่าแผ่นป้ายทะเบียนเลขสวย หมวดอักษร “กพ” มีความหมายที่เป็นมงคลคือ “การงานก้าวไกล กำไรเพิ่มพูน” รูปแบบป้ายทะเบียนกราฟิก สีสันสวยงาม มีรูปภาพสัญลักษณ์ที่สำคัญของจังหวัดสุพรรณบุรี เช่น บึงฉวาก หอคอยเฉลิมพระเกียรติ รูปมังกรสวรรค์ ที่บ่งบอกถึงความมีอำนาจ บารมี ความสุข และความปลอดภัย  ผ่านพิธีพุทธาภิเษกจากพระเกจิชื่อดังในจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นมงคลแก่ผู้ครอบครอง โดยแผ่นป้ายทะเบียนเลขสวย ที่นำออกประมูล ประกอบด้วย เลขโฟร์ เลขตอง เลขคู่ เลขตัวเดียว เลขคู่สลับ เลขคู่เหมือน และเลขเรียง จำนวน 301 หมายเลข

GVcfJscx 10 scaled 11 scaled

หลังเสร็จพิธีนางสาวหทัยรัตน์ คงชนะ ขนส่งจังหวัดสุพรรณบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่ขนส่งจังหวัดสุพรรณบุรี ได้นำแผ่นป้ายทะเบียนเลขสวยที่ผ่านพิธีพุทธาภิเษก ทุกแผ่น ลงเรือแห่ไปขอพรพ่อขุนช้างมหาเศรษฐี เมืองสุพรรณบุรี ณ ศาลพ่อขุนช้าง สวนกล้วยสุพรรณบุรี ด้านหลังวัดป่าเลไลยก์วรวิหาร เนื่องจากที่วัดป่าเลไลยก์วรวิหาร เป็นต้นกำเนิดวรรณคดี เรื่องขุนช้าง-ขุนแผน ซึ่งได้มีขุนแผน ที่เป็นทหารกล้า ตัวเอกในวรรณคดีเมืองสุพรรณบุรี เชื่อได้ว่ามีอาคมขลัง อยู่ยง คงกระพัน แคล้วคลาด ปลอดภัย พร้อมกับขุนช้าง เป็นมหาเศรษฐี ที่โดดเด่นในเรื่องของโชคลาภ ค้าขาย ร่ำรวย ทรัพย์สิน เงินทอง ส่วนนางวันทอง เป็นผู้ที่มีเสน่ห์ นะเมตตา มาร่วมขบวนถือแผ่นป้ายทะเบียนเลขสวยลงเรือแห่ไปขอพรพ่อขุนช้างมหาเศรษฐี ขอให้ได้ยอดการประมูลตามที่ได้ตั้งเอาไว้ 15 ล้านบาท

6 scaled

ส่วนรายได้จากการประมูลจะนำเข้ากองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน (กปถ.) สำหรับใช้ในกิจกรรมเกี่ยวกับการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ใครได้ครอบครองแผ่นป้ายทะเบียนเลขสวยชุดนี้ไป ถือว่าเป็นมงคลยิ่งนัก ชื่อมีความหมายดี ผ่านพิธีอย่างยิ่งใหญ่ เข้มขลัง ศักดิ์สิทธิ์ เป็นสิริมงคลกับผู้ที่ได้ครอบครองทุกหมายเลข ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมประมูลทางอินเตอร์เน็ตผ่าน www.tabienrod.com  วิถีใหม่แห่งการประมูล เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานขนส่งจังหวัดสุพรรณบุรี โทร.035-446-607 หรือสายด่วน 1584 ตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนวัตถุมงคลหลวงพ่อโต สั่งจองได้ที่ 081-013-4840 การจัดงานในครั้งนี้ปฏิบัติตามมาตรการการควบคุมโรคระบาดอย่างเคร่งครัด ไม่อนุญาตให้บุคคลภายนอกเข้าร่วมพิธี

1 scaled eMDvqQle 2 scaled

ภัทรพล พรมพัก ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ. สุพรรณบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก