เปิดคลิป..คนร้ายทำทีมาซื้อของ อาศัยจังหวะเจ้าของร้านเผลอ ก่อเหตุขโมยสุรา-เบียร์ 2แห่ง (มีคลิป)

เปิดคลิป..คนร้ายทำทีมาซื้อของ อาศัยจังหวะเจ้าของร้านเผลอ ก่อเหตุขโมยสุรา-เบียร์ 2แห่ง (มีคลิป)

ระยอง - คนร้ายทำทีมาซื้อของ อาศัยจังหวะเจ้าของร้านเผลอ ขโมยเหล้าเบียร์ 2 แห่ง

วันที่ 11 ตุลาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน เหตุคนร้ายแต่งกายคล้ายพนักงานโรงงานอุตสาหกรรมทำทีเข้าไปซื้อสินค้าร้านค้า 2 แห่ง ซึ่งมีหญิงสูงอายุเป็นเจ้าของร้านขายของตามลำพัง และอาศัยหญิงสูงอายุเจ้าของร้านเผลอขโมยสุราและเบียร์ โดยผู้เสียหายรายแรกเหตุเกิดร้านค้านางปราณีศรีรัตน์อายุ69ปี เลขที่ 5/5 หมู่4 ตำบลหนองละลอกอำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง

 

248299

 

ซึ่งกล้องวงจรปิดในร้านสามารถบันทึกภาพขณะที่คนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 35 -40ปี สูง ประมาณ 170 เซนติเมตร สวมเสื้อแขนยาวและกางเกงขายาวสีกลมท่าคล้ายพนักงานโรงงานอุตสาหกรรม โดยสวมหมวกกันน็อคและหน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้า ก่อเหตุขโมยสุราชนิดขวดกลม 2 ขวด และชนิดแบน 2 แบน ซุกซ่อนในเสื้อคลุม ก่อนที่จะหลบหนียังขโมยกระเป๋าสตางค์ซึ่งมีเงินอยู่ประมาณ 5 พันบาทเศษ

 

248285

 

นางปราณี ศรีรัตน์ ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ช่วงเกิดเหตุตนเองเข้าห้องน้ำ และหลานชาย อายุ 10 ปีเศษ อยู่ในร้านลำพังคนเดียว และคนร้าย ได้ทำทีเข้ามาเลือกซื้อสิ่งของระหว่างนั้น หลานชายไม่ได้สังเกตมองคนร้าย จึงทำให้
คนร้ายสบโอกาสขโมยสุราซุกซ่อนในเสื้อคลุม และก่อนที่จะหลบหนีคนร้าย
ได้หยิบกระเป๋าสตางค์ที่อยู่ในลิ้นชักโต๊ะเก็บเงินไปด้วย

 

248298

 

ผู้เสียหายรายที่ 2 เหตุเกิดเมื่อช่วงบ่ายของ วันที่ 10 ตุลาคม 2564 ที่ร้านค้า
ของนางจุฑามาศ ติ่งแตง อายุ 65 ปี ตั้งอยู่เลขที่ 38/13 ตำบลเนินพระ อำเภอเมือง ระยอง โดยคนร้ายคนเดียวกันทำทีเข้าไปซื้อสิ่งของและขณะที่นางจุฑามาศ เผลอคนร้ายได้ยกเบียร์จำนวน 1 ลังขึ้น รถจักรยานยนต์และขณะที่คนร้ายสตาร์ทเครื่องรถจักรยานยนต์ เร่งเครื่องขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

 

248303

248302

 

ขณะนี้ตำรวจจังหวัดระยองกำลังตรวจสอบประวัติคนร้ายที่เคยก่อเหตุลักษณะนี้รวมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางต่างๆที่คนร้ายใช้เป็นเส้นทางหลบหนี คาดว่าคนร้ายพักอาศัยอยู่ในเขตพื้นที่เมืองระยอง

 

248301

 

ราชัญ กองทอง ผู้สื่อข่าว TOPNEWS ประจำจังหวัดระยอง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก