สยอง..แทบช็อก หญิงวัย38ปีจะเข้าไปทำภารกิจส่วนตัวในห้องน้ำ ผวาเจองูเหลือมยักษ์โผล่ในโถส้วม (มีคลิป)

สยอง..แทบช็อก หญิงวัย38ปีจะเข้าไปทำภารกิจส่วนตัวในห้องน้ำ ผวาเจองูเหลือมยักษ์โผล่ในโถส้วม (มีคลิป)

ชลบุรี-คิดแล้วสยอง หญิงวัย38ปีแทบช๊อคจะเข้าไปทำภารกิจส่วนตัวในห้องน้ำ ไปเห็นงูเหลือมตัวใหญ่โผล่หัวในโถส้วมแบบนั่งยอง เล่นเอาตกใจ ต้องหนีออกมาตั้งหลักเผย หากไม่เห็นก่อนนั่งลงไปคงโดนฉกแน่

เมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 10 ตุลาคม 2564 เจ้าหน้าที่สาธารณภัย องค์การบริหารส่วนตำบลหนองหงษ์ ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจากประชาชน ให้ช่วยมาจับงูเหลือมขนาดใหญ่ เข้าไปอยู่ในโถส้วมของห้องน้ำในห้องเช่า เลขที่ 90/42 หมู่ที่ 3 หนองหงษ์ อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี จึงเดินทางเข้าที่เกิดเหตุพร้อมอุปกรณ์การจับงู

 

695729

695730

 

ซึ่งมาถึงพบทางนางสาวอัจฉรา โพธิบัติ อายุ 38 ปี เจ้าของห้อง ยังอยู่ในอาการตื่นกลัว ได้พาไปดูงูที่อยู่ในรูโถส้วม แบบนั่งยอง ทางเจ้าหน้าที่ทำการจับงูเหลือมดึงขึ้นมา แต่ไม่สามารถดึงออกได้ เลยใช้วิธีเอาตัวงูไปกับโถส้วมออกไปด้านนอกห้อง และใช้ค้อนทุบเอานำตัวงูเหลือมออก ที่นำมาวัดยาวกว่า 3 เมตร หลังจากนั้นได้นำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ แต่ที่หนีไม่พ้น ผู้อยู่อาศัยข้างเคียงได้เข้ามาดูงูเหลือม และส่องไปที่ดูเลขที่ห้อง เพื่อนำไปเป็นเลขเด็ดงวด 16 ตุลาคม นี้

 

695731

695732

จากการสอบถามนางสาวอัจฉรา เล่าว่า ตนกำลังเข้าห้องน้ำ แล้วได้ชะโงกดูไปพบกับหัวงู ตกใจได้รีบวิ่งออกมาเปิดไฟดู ก็พบว่าเป็นงูเหลือม หลังจากนั้น ได้ให้แฟนมาดู แต่ไม่สามารถจับได้ จึงบอกกับทางเจ้าของห้องเช่า ให้แจ้งเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการจับงูมาจับ ซึ่งก็รู้สึกกลัวกลับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ ต่อไปนี้คงระแวงทุกครั้งเวลาเข้าห้องน้ำ และคงต้องระวังอยู่ตลอด โดยการเปิดไฟและดูในโถส้วมก่อน ซึ่งถือว่าตนโชคดีมาก ที่ไม่ไปนั่งก่อน ไม่เช่นนั้นคงถูกฉก ได้รับบาดเจ็บอย่างแน่นอน

 

695734

695735

 

นายภาคภูมิ เหลืองอ่อน อา 24 ปี และ นายพนาวัล รื่นรมย์ อายุ 46 ปี เจ้าหน้าที่ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย องค์การบริหารส่วนตำบลหนองหงษ์ กล่าวว่า หลังรับแจ้งจากชาวบ้านว่างูเข้าห้อง ก็รีบมาดูทันที และพบมีการจับคองูเหลือมไว้แล้วในโถส้วม จึงได้ให้ทางเจ้าของห้องทำการสกัดโถส้วมออก แล้วจับออกมาด้านนอกห้อง ดีที่มีการเห็นก่อนไม่เช่นนั้นอาจเป็นอันตรายได้ ซึ่งก็อยากฝากเตือนให้มีการระวัง ช่วงนี้ฝนตกชุก งูอาจจะมาตามป่า ตามท่อน้ำ ที่ในช่วงนี้มีการเข้าจับอยู่ตลอด หากใครจะเข้าห้อง ควรดูให้ดี หรือ ราดน้ำลงก่อน เพื่อความแน่ใจ

 

695735 1

695736

วิศาล แสงเจริญ ผู้สื่อข่าว TOPNEWSประจำจังหวัดชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก