“โจ้” พร้อมแฉทุจริตในสทนช. ท้า “ประยุทธ์-ประวิตร” รอฟังพรุ่งนี้

“โจ้” พร้อมแฉทุจริตในสทนช. ท้า “ประยุทธ์-ประวิตร” รอฟังพรุ่งนี้

“ยุทธพงศ์” นัด ‘บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม’ มาฟังทุจริตการจัดการน้ำสทนช.พรุ่งนี้ อัดใช้งบเป็นหมื่นล้าน แต่ปชช. ยังเดือดร้อนจากน้ำท่วม

เมื่อวันที่ 9 ต.ค. – ที่พรรคเพื่อไทย นายยุทธพงศ์ จรัสเสถียร ส.ส.มหาสารคาม และรองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า ขณะนี้สภาฯปิด แต่การทุจริตไม่ได้ลดหย่อน ทำให้พรรคเพื่อไทยได้เพิ่มรอบพิเศษในการแถลงข่าวขึ้นในวันเสาร์ด้วย โดยในวันอาทิตย์ ที่ 10 ต.ค. ตนจะแฉการทุจริตของสำนักงานทรัพยากรน้ำแห่งชาติ (สทนช.) จึงอยากให้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม และพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี มารับฟังด้วยว่าสทนช. มีการทุจริตและโกงกันอย่างไร ซึ่งเอกสารอยู่ในมือตนหมดแล้ว

 

ทั้งนี้พล.อ.ประยุทธ์ อย่าบอกว่าไม่รู้เรื่อง เพราะพล.อ.ประยุทธ์ เป็นคนอนุมัติงบกลางผ่าน สทนช. และผ่านไปยังหน่วยงานต่างๆ ในการจัดซื้อจัดจ้าง ผลที่เกิดขึ้นคือประชาชนเดือดร้อนเรื่องน้ำท่วม เพราะงบประมาณถูกนำไปทุจริต พรุ่งนี้มาดูกันว่างบประมาณเป็นหมื่นๆ ล้าน สทนช. นำไปทำอะไรกันบ้าง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก