‘พีระพันธุ์’ เผย มีคนสนใจร่วมงานด้วยหลายคน

‘พีระพันธุ์’ เผย มีคนสนใจร่วมงานด้วยหลายคน

'พีระพันธุ์' เผย มีคนอยากมาร่วมงานด้วยหลายคนหลังนั่งที่ปรึกษา 'บิ๊กป้อม'

วันที่ 9 ต.ค. –นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี และที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงกรณีที่พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานนะหัวหน้าพรรคพปชร.แต่งตั้งให้เป็นที่ปรึกษาแล้ว ได้มอบหมายงานอะไรให้เป็นพิเศษหรือไม่ ว่า ท่านให้ดูทุกเรื่อง ให้ช่วยทุกเรื่อง ไม่มีเรื่องอะไรเป็นพิเศษและได้คุยกันหลายเรื่องแล้ว

 

ผู้สื่อข่าวถามถึงการชวนนายชื่นชอบ คงอุดม มาช่วยงานอะไรในพรรคพปชร. นายพีระพันธุ์กล่าวว่า ยังไม่มี เรื่องนี้แล้วแต่พล.อ.ประวิตรจะพิจารณาต่อไป กับนายชื่นชอบทำงานด้วยกันมาตลอดอยู่แล้ว จึงมีการพูดคุยกันปกติ และทางนายชื่นชอบก็สนใจที่จะมาช่วยงานตรงนี้ด้วย จึงชวนให้มาช่วยกัน เมื่อถามว่า นอกจากนายชื่นชอบแล้วจะมีคนอื่นทยอยเข้ามาอีกหรือไม่ นายพีระพันธุ์ กล่าวว่า ยังตอบไม่ได้ แต่มีคนให้ความสนใจเยอะ เพราะมีคนที่อยากทำงานกับตน แต่ยังตอบไม่ได้ว่าจะมีใครบ้างเพราะยังไม่ได้คุยกัน แต่เคยคุยกันว่าไปไหนให้บอกด้วย

 

เมื่อถามว่าต้องลงพื้นที่กับพล.อ.ประวิตร ด้วยหรือไม่ นายพีระพันธุ์ กล่าวว่า แล้วแต่โอกาสเพราะตนก็มีภารกิจอื่นอยู่ ซึ่งพล.อ.ประวิตรบอกให้ไปด้วยกันอยู่แล้ว แต่ตอนนี้ตนยังติดงานอย่างอื่นอยู่ เมื่อเคลียร์อะไรซาลงก็จะไปลงพื้นที่กับพล.อ.ประวิตร

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก