ฮาลั่น..ป้ากับหลานลงงมหอย เจอขาคน แจ้งกู้ภัยฯว่าพบศพคนตาย เร่งค้นหานานกว่า2ชม.โอละพ่อเป็นยางรถยนต์(มีคลิป)

ฮาลั่น..ป้ากับหลานลงงมหอย เจอขาคน แจ้งกู้ภัยฯว่าพบศพคนตาย เร่งค้นหานานกว่า2ชม.โอละพ่อเป็นยางรถยนต์(มีคลิป)

ชลบุรี-เด็กชายวัย 10 ขวบ ลงหาหอยกับป้าเจอขาคนยกให้ป้าดูส่วนป้าเผ่นป่าราบรีบแจ้งกู้ภัยฯว่าพบศพคนตายจึงรีบมาค้นหานานกว่า2ชั่วโมงโอละพ่อเป็นยางรถยนต์

เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรมได้รับแจ้งมีคนจมน้ำเสียชีวิตบริเวณบ่อน้ำ หมู่ 5 ต.หนองข้างคอก อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งรีบไปตรวจสอบพร่อมทีมประดาน้ำในที่เกิดเหตุพบบ่อน้ำขนาดกว้าง 20 เมตรยาว 30 เมตรลึก 6 เมตร จึงได้ใช้อุปกรณ์ดำน้ำลงงมหาตามจุดที่พบว่าเจอศพผู้เสียชีวิต

 

689401

689414

 

จากการสอบถามเด็กชายเจีย ชาวกัมพูชา อายุ 10 ชวบและนางสาวส้ม พึ่งบุญมี 41 ปี ป้าที่ลงไปด้วยลงไปหาหอยด้วยกันเล่าว่าได้ลงน้ำไปงมหาหอยตามบ่อน้ำพองมได้สักพักเด็กชายเจียก็จับโดนอะไรแปลกๆจึงไก้ยกขึ้นจากน้ำมาให้ป้าดูทางป้ามองเห็นสีดำๆก็บอกว่าเป็นขาคนตายจากนั้นทั้งคู่ก็รีบวิ่งหนีเผ่นไปคนละทางนางสาวส้มผู้เป็นป้าก็ตกใจรีบแจ้งทางกู้ภัยฯให้มาตรวจสอบทันทีและยืนยันกับทางกู้ภัยว่าสิ่งที่เห็นเป็นขาของคนตายแน่นอนรับรองได้

689417

689405

 

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯได้ลงงมค้นหาตามจุดที่ป้ากับหลานพบเห็นก็งมหากันอยู่นานก็เจอแต่ยางรถยนต์จึงได้สอบถามป้ากับหลานอีกรอบก็ได้รับคำยืนยันเหมือนเดิมจากนั้นทางกู้ภัยฯก็ได้นำยางรถยนต์ขึ้นมาไว้บนฝั่งแล้วงมต่อก็ไม่พบอะไรเลยนอกจากยางรถยนต์ดังกล่าวงานนี้ทำเอาชาวบ้านและกู้ภัยฯที่มาช่วยและมุงดูต่างพากันลุ้นอย่างระทึกแต่สุดท้ายก็ได้แต่ขำ และกันไปเสียงดังเพราะสิ่งที่เจอไม่ใช่กับสิ่งที่แจ้งไปเป็นเพียงยางของรถยนต์เท่านั้น

 

689406

689408

 

วิศาล  แสงเจริญ ผู้สื่อข่าว TOPNEWS ประจำจังหวัดชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก