สาวทอมใบ้อยุธยา เครียดจัดกลัวตกงาน ทะเลาะกับแฟน ปีนสะพานปรีดีธำรง หวังดิ่งประชด

สาวทอมใบ้อยุธยา เครียดจัดกลัวตกงาน ทะเลาะกับแฟน ปีนสะพานปรีดีธำรง หวังดิ่งประชด

สาวทอมใบ้อยุธยา เครียดจัดกลัวตกงาน ทะเลาะกับแฟน ปีนสะพานปรีดีธำรง หวังดิ่งประชด

เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 8 ต.ค.64  เกิดเหตุสาวทอม อายุ  32 ปี พนักงานล้างจานของโรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่ง   ปีนขึ้นสู่ยอดสะพานปรีดี-ธำรง สะพานข้ามแม่น้ำป่าสัก เข้าเกาะเมืองอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา ทำท่าเหมือนจะกระโดดสะพาน เจ้าหน้าที่ตำรวจ กู้ภัย กำลังเร่งช่วยเหลือ และ  ปิดการจราจรบริเวณดังกล่าว เป็นเวลานานกว่า 1 ชั่วโมง   การเจาจาเป็นไปด้วยความลำบาก สาวทอมรายนี้ เป็นผู้บกพร่องทางการได้ยิน พูดไม่ได้  จึงต้องใช้ล่ามภาษามือ ครูรัชดา เรืองปราชญ์ และ ครูกัญญารัตน์  ชาติไทย  ครูภาษามือจากศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เข้าช่วยในการเจรจา  แล้วได้นำเพื่อน ขึ้นรถกระเช้าบรรเทาภัยเอเชีย ชัช  ตลาดไท ขึ้นไปเจรจา

1370565

1370527

หลังจากที่ เพื่อน และ เจ้าหน้าที่ใช้เวลาเจรจาอยู่นานกว่า 1 ชั่วโมง   สาวทอมรายนี้ใจเย็นลง และ ยอมลงมาแต่โดยดี เจ้าหน้าที่จึงรับตัวใส่กระเช้าช่วยลงมาอย่างปลอดภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา เพื่อพบแพทย์จิตเวช และย้ายไปรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลราชธานี เพราะสิทธิ์การรักษาอยู่ที่นั่น  สำหรับเหตุจูงใจที่ทำให้เกิดอาการเครียด และ คิดสั้นคือ ทะเลาะกับแฟนสาว ประกอบกับมีความกังวลว่าโรงแรมที่ทำงานอยู่จะมีนโยบายปลดพนักงานออก ทั้งกลัวตกงานและน้อยใจแฟน จึงทำให้เกิดอาการเครียดหนัก  เลยเกิดความคิดสั้นชั่งขณะ ขึ้นไปบนยอดสะพานหมายจะกระโดดลงมา

1370559

1370634

หลังจากที่ช่วยเหลือสาวทอมลงมาได้อย่างปลอดภัยแล้ว   เจ้าหน้าที่ได้ทำการ เปิดการจราจร  บนถนนบริเวณ สะพานปรีดี-ธำรง เข้าสู่ภาวะปกติ    ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้สอบถามไปยังโรงแรมที่ทำงานของสาวทอม ได้รับการยืนยันว่า ยังไม่ได้ให้ออกจากงาน คาดว่าน่าจะเป็นการได้ยินข่าวลือมาแล้วเกิดอาการเครียด ทางโรงแรมให้สาวทอมรายนี้กลับเข้าทำงานได้ปกติ

1370639

1370646

เกียรติยศ  ศรีสกุล ผอ.ข่าว TOPNEWS ภาคกลาง

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก