ซาฟารีปาร์คกาญจนบุรี ปิดชั่วคราวหลังพนง.ติดโควิด

เพจเฟซบุ๊ก "สวนสัตว์เปิด ซาฟารี ปาร์ค แอนด์ แคมป์ อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี" ได้โพสต์ข้อความประกาศขอปิดกิจการเป็นการชั่วคราวตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค.เป็นต้นไปจนถึงวันที่ 14 พ.ค. หลังพบพนักงานในสวนสัตว์ติดเชื้อโควิด

เพจเฟซบุ๊ก “สวนสัตว์เปิด ซาฟารี ปาร์ค แอนด์ แคมป์ อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี” ได้โพสต์ข้อความประกาศขอปิดกิจการเป็นการชั่วคราวตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค.เป็นต้นไปจนถึงวันที่ 14 พ.ค. หลังพบพนักงานในสวนสัตว์ติดเชื้อโควิด

352807

โดยระบุว่า “เนื่องด้วยทางสวนสัตว์ได้รับแจ้งจากทางหน่วยงานราชการว่าพบพนักงานของสวนสัตว์ติดเชื้อโควิด-19 จำนวน 1 ราย ขณะนี้ทางสวนสัตว์ได้ดำเนินการแยกผู้ป่วยไปรักษาตัวและผู้ที่มีความเสี่ยงสัมผัสกับผู้ป่วยออกไปเพื่อไปรับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ที่โรงพยาบาลทันที โดยจะติดตามผลการตรวจอย่างใกล้ชิด

352809

ดังนั้น เพื่อความปลอดภัย และเพื่อสร้างความมั่นใจให้นักท่องเที่ยว ทางสวนสัตว์ขอแจ้งให้ทราบว่า สวนสัตว์จะปิดให้บริการชั่วคราวเพื่อทำการฆ่าเชื้อ ทำความสะอาดพื้นที่ และ สังเกตอาการพนักงานที่เหลือเป็นระยะเวลา 14 วัน และจะกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งในวันที่ 15 พ.ค.64

352808

สำหรับลูกค้าที่มาเที่ยวบริเวณศูนย์ช่วยเหลือและสัตว์ในฟาร์ม ในช่วงที่ผ่านมา ขอให้กักตัวและเฝ้าระวังสังเกตอาการ 14 วัน หากมีอาการผิดปกติแนะนำให้รีบไปพบแพทย์เพื่อขอรับการตรวจโควิด-19 ทันที ทางสวนสัตว์เปิดซาฟารี ปาร์ค แอนด์ แคมป์ ขอเรียนให้ลูกค้าทุกท่านทราบว่า ทางสวนสัตว์และพนักงานทุกคนให้ความสำคัญและพร้อมดำเนินการทุกขั้นตอนเพื่อความปลอดภัยของลูกค้าทุกๆ ท่าน และหวังว่าเราทุกคนจะก้าวผ่านวิกฤตการณ์ครั้งนี้ไปด้วยกันอย่างปลอดภัย ทางสวนสัตว์ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วย

วานนี้ศบค.สรุปข้อมูลตัวเลขผู้ติดเชื้อใหม่ พบว่าจ.กาญจนบุรีพบผู้ติดเชื้อใหม่ 10 ราย มีผู้ป่วยสะสม 159 ราย

///////////////

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก