กลุ่มสันติธรรม มอบเครื่องยังชีพและอุปกรณ์ป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 

กลุ่มสันติธรรม มอบเครื่องยังชีพและอุปกรณ์ป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 

กลุ่มสันติธรรม เดินหน้าลงพื้นที่แจกไข่ไก่และอุปกรณ์ป้องกันการติดเชื้อไวรัสโควิด-19  ให้กับประชาชนในพื้นที่ ตำบลสระกระเทียม โดย เสธ.แก้ว ส.ส.เขต 1 นครปฐม ได้ร่วมลงพื้นที่ในการสอบถามและเก็บข้อมูลปัญหาที่ประชาชนกำลังเผชิญอยู่ในขณะนี้เพื่อนำไปเป็นข้อมูลในระดับรัฐเพื่อช่วยเหลือทั้งในระยะสั้นและระยะยาวต่อไป

วันนี้  8 ตุลาคม 2564  ที่วัดสระกระเทียม อ.เมือง จ.นครปฐม กลุ่มสันติธรรมโดยนายเสรินทร์ แก้วพิจิตร นายกเทศมนตรีเทศบาลนครนครปฐม ได้นำคณะเจ้าหน้าที่สมาชิกสภาเทศบาล เจ้าหน้าที่ ลงพื้นที่มอบไข่ไก่ และอุปกรณ์ป้องการกันแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 โดยมีผู้นำชุมชน อสม.ตำบลสระกระเทียม เข้าร่วมในกิจกรรมเพื่อช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนให้กับพี่น้องประชาชนในช่วงที่สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ยังคงเป็นสถานการณ์ที่ทุกหน่วยงานกำลังให้ความสำคัญในขณะนี้

S 55222866

ซึ่งบรรยากาศภายในการลงพื้นที่ดังกล่าว กลุ่มสินติธรรม ได้วางแนวทางในการช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ซึ่งนอกเหนือจากการประชาสัมพันธ์ เพื่อให้ความรู้ในการป้องกันการติดเชื้อและหลังได้รับเชื้อ ซึ่งมีกล่ม อสม.ในพื้นที่รวมในการช่วยเหลือประชาชน โดยยังมอบไข่ไก่สำหรับเป็นอาหารติดประจำครัวเรือนเพื่อยังชีพในยามสถานการณ์บ้านเมืองไม่ปกติและง่ายต่อการใช้ระประทานในยามที่ไม่สามารถซื้อหาอาหารมารับประทานได้อย่างปกติ

S 55222869

วันเดียวกัน พท.ดร.สินธพ แก้วพิจิตร (เสธ.แก้ว) สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 1 นครปฐม ได้เดินทางเพื่อพบปะกับพี่น้องประชาชนพร้อมทั้งสอบถามถึงปัญหาต่างๆในระดับครัวเรือน พร้อมให้กำลังใจกับผู้นำชุมชนและเจ้าหน้าที่ อาสาสมัคร ที่กำลังทำงานในการประสานงานและดำเนินการเพื่อช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่กำลังประสบปัญหาในการดำเนินชีวิต รวมถึงการประกอบอาชีพ และพร้อมนำปัญหาต่างๆที่ได้รับนำมาเสนอต่อภาครัฐ เพื่อเยียวยาและบรรเทาทุกข์ให้กับพี่น้องประชาชนให้ผ่านวิกฤติในช่วงนี้ไปให้ได้และนำข้อมูลเพื่อวางแผนช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในระยะยาวต่อไป

S 55222872

ปนิทัศน์ มามีสุข/ นส.ปณิดา มามีสุข จ.นครปฐม

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก