หนุ่มใหญ่วัย54ปีสติเพี้ยน ไล่เตะและทุบรถยนต์รถจยย.ชาวบ้านเดือดร้อนกู้ภัยฯต้องมาช่วย (มีคลิป)

หนุ่มใหญ่วัย54ปีสติเพี้ยน ไล่เตะและทุบรถยนต์รถจยย.ชาวบ้านเดือดร้อนกู้ภัยฯต้องมาช่วย (มีคลิป)

ชลบุรี -หนุ่มใหญ่วัย54ปีสติเพี้ยนเดินอยู่กลางถนนไล่เตะและทุบรถยนต์รถจยย.ชาวบ้านเดือดร้อนกู้ภัยฯต้องมาช่วยกล่อมแถมอ้างเป็นเพื่อนบิ๊กตู่บิ๊กป้อม

เมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 7ต.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี และกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ไปช่วยกันจับชายกลางคนที่เดินอยู่กลางถนนเศรษฐกิจ ชลบุรี – บ้านบึง หมู่ 6 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี แล้วยังไล่เตะและทุบรถชาวบ้านทั้งรถยนต์และรถ จยย.ซึ่งหลังจากเอาตัวเข้ามานั่งภายในปั้มน้ำมัน ปตท.

 

684749

684748

 

684753ตรวจ

684754

 

สอบพบมีบัตรประชาชน ระบุชื่อ นายไพจิตร ประทุมมัง อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 126 หมู่ 2 ต.แสนพัน อ.ธาตุพนม จ.นครพนม หลังสอบถามนายไพจิตร ตอบวกไปวนมา จับใจความไม่ได้ อ้างว่ารู้จักบิ๊กตู่บิ๊กป้อม ซึ่งหลังจากพูดคุยอยู่นานก็ยังไม่รู้เรื่องตำรวจจึงให้กู้ภัยฯบอกนายไพจิตรว่า จะพาไปพบบิ๊กตู่และบิ๊กป้อมที่สนามกล์อฟ จึงยอมขึ้นรถกู้ภัยฯและนำไปสงบสติที่ สภ.เมืองชลบุรี

 

684750

 

สอบถามกู้ภัยฯ เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งว่ามีชายเดินไปมาอยู่เกาะกลางถนน เป็นที่น่าหวาดเสียว ไล่เตะรถชาวบ้าน และยังทำร้ายคนขี่รถ จยย.อีกด้วย จึงไล่ต้อนให้เข้ามายังปั้มน้ำมันเล่นเอาเหนื่อย ดูแล้วน่าจะสติไม่ดีมากกว่า อ้างว่าเป็นเพื่อนกับบิ๊กตู่บิ๊กป้อม จึงแจ้งตำรวจนำไปอยุ่ในที่ปลอดภัย และน่ากล่วว่าต่อไปอาจจะเป็นอันตรายหรือเป็นภัยกับคนอื่น

684755

วิศาล แสงเจริญ ผู้สื่อข่าว TOPNEWS ประจำจังหวัดชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก