จันทบุรี – หญิงวัย 53 ปี น้อยใจปัญหาส่วนตัวเดินลงคลองระบายน้ำหวังฆ่าตัวตาย

จันทบุรี – หญิงวัย 53 ปี น้อยใจปัญหาส่วนตัวเดินลงคลองระบายน้ำหวังฆ่าตัวตาย

จันทบุรี - หญิงวัย 53 ปี น้อยใจปัญหาส่วนตัวเดินลงคลองระบายน้ำหวังฆ่าตัวตาย

(วันที่ 7  ต.ค. 2564)  เมื่อเวลา 19:30 น. ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่กู้ชีพขลุงมูลนิธิ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีหญิงสูงอายุเดินลงไปในคลองระบายน้ำ บริเวณซอยปลาทอง ใกล้เคียงตลาดสดอำเภอขลุง ภายหลังรับแจ้งจึงประสานไปยังสถานีตำรวจภูธรขลุงให้เข้ามาร่วมตรวจสอบ

 

 

S 42147852

S 42147854

 

ภายในที่เกิดเหตุพบว่าเป็นคลองระบายน้ำแต่โชคดีที่น้ำไม่ลึก ส่วนหญิงที่ลงไปนั่งอยู่ในน้ำนั้นทราบชื่อว่า นางพิศมัย สวัสดิภูมิ หรือนางสังข์ อายุ 53ปี อยู่บ้านเลขที่ 26 ถนนเทศบาลสาย 11 ต.ขลุง อ.ขลุง ทางญาติพยายามชักชวนให้ขึ้นมาจากน้ำแต่ก็ไม่ยอมจนเจ้าหน้าที่กู้ชีพต้องเดินลงไปพาตัวขึ้นมา แต่ก่อนที่จะขึ้นก็ร้องไห้เสียงดังบอกว่าอยากฆ่าตัวตาย แต่ก็ไม่ยอมเดินขึ้นมาบอกว่าไม่มีอะไรตนเองแค่จะมาอาบน้ำ แล้วก็จะเก็บหอย ใช้เวลาเกลี้ยกล่อมอยู่ประมาณ 15 นาที จึงสามารถนำตัว นางสั่งข์ วัย53ปี ขึ้นมาอย่างปลอดภัย

 

S 42147856

S 42147857

 

เมื่อขึ้นมาบนฝั่งเรียบร้อยแล้วก็ยังแสดงอาการสั่นกระทืบเท้าแล้วก็ร้องไห้บอกว่าอยากตาย บอกว่ามีคนมาทวงเงิน 10,000 บาทแต่ตนเองไม่มีให้แล้วก็เกิดน้อยใจผู้เป็นสามีด้วยจึงอยากตาย จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้ผู้เป็นสามีเป็นผู้ปลอบใจแล้วพาเดินกลับเข้าบ้านไป ทางญาติให้ข้อมูลว่าผู้ก่อเหตุชอบดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในขณะเกิดเหตุก็อยู่ในอาการมึนเมาด้วยจึงก่อเหตุขึ้นแต่โชคดีที่น้ำบริเวณนั้นไม่ลึกจึงไม่เกิดการสูญเสียขึ้น

 

S 42147858

S 42147861

 

สมเศียร โชติสนิท ผู้สื่อข่าว TOPNEWS ประจำจังหวัดจันทบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก