หนุ่มคลั่ง เมาสุรา เดินถือมีด ด่ากราดไปทั่ว ชาวบ้านหวั่นทำร้ายคน รีบแจ้งตำรวจคุมตัว

หนุ่มคลั่ง เมาสุรา เดินถือมีด ด่ากราดไปทั่ว ชาวบ้านหวั่นทำร้ายคน รีบแจ้งตำรวจคุมตัว

ตราด - หนุ่มคลั่ง เดินถือมีด ด่ากราดไปทั่ว ชาวบ้านหวั่นทำร้ายคน รีบแจ้งตำรวจคุมตัว พบอยู่ในอาการเมาสุรา

เมื่อเวลา 14.30 น. ( 7 ตุลาคม 64 ) ศูนย์แจ้งเหตุด่วน สภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งเหตุมีคนคลุ้มคลั่งเดินถือมีด ตะโกนเอะอะโวยวาย ด่าคนที่ขับรถสัญจรผ่านไปมา ริมถนนสายเทศบาล 4 หน้าโรงเรียนชุมชนวิมลวิทยา ต.บางพระ อ.เมือง จ.ตราด และเกรงว่าคนคลุ้มคลั่งดังกล่าวจะทำร้ายประชาชนที่สัญจรผ่านไปมา หลังรับแจ้งจึงส่ง ร.ต.ท. ถนอมศิลป์ ว่องไว หัวหน้าชุดสายตรวจนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเข้าตรวจสอบ

 

S 20807697

 

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพบชายคนดังกล่าว (ไม่ทราบชื่อ) อายุประมาณ 45 ปี ยืนตะโกนเอะอะโวยวาย ด่าคนที่ขับรถสัญจรผ่านไปมา อยู่บริเวณปากประตูโรงเรียนชุมชนวิมลวิทยา เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าควบคุมตัว ซึ่งขณะเข้าควบคุมตัวชายคนดังกล่าวก็ยังคงพูดจาเอะอะโวยวาย พูดจาไม่รู้เรื่อง เจ้าหน้าที่จึงทำการตรวจค้นพบ มีดปลายแหลม 1 เล่ม ไม่มีด้าม เสียบอยู่ในหนังสือ และถุงพลาสติกใส่เงินสดจำนวนหนึ่ง นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าผ้าสีดำภายในมีเสื้อผ้าอยู่ แต่ไม่พบเอกสารประจำตัวว่าชายคนดังกล่าวเป็นใคร ซึ่งเจ้าหน้าที่สอบถามชายคนดังกล่าวก็พูดจาไม่รู้เรื่อง

 

S 20807698

S 20807695

 

เบื้องต้นทราบจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจที่ออกปฏิบัติงานว่า เมื่อช่วงเช้าพบเห็นชายคนดังกล่าวเดินอยู่บริเวณหน้าตลาดเทศบาลเมืองตราด ซึ่งก็อยู่ในอาการปกติ เจ้าหน้าที่ถามชายคนดังกล่าวก็ตอบได้ปกติไม่มีท่าทีจะมีอาการคลุ้มคลั่ง และทราบว่ามีภูมิลำเนาอยู่ที่ อ.เขาสมิง แต่ตอนที่เจ้าหน้าที่เข้าทำการควบคุมตัวในขณะที่กำลังเอะอะโวยวาย มีกลิ่นสุราคาดว่าน่าจะไปดื่มสุรามาจนเมา แล้วเกิดอาการคลุ้มคลั่ง ซึ่งชาวบ้านที่พบเห็นต่างก็หวาดกลัวเพราะเกรงจะไปทำร้ายคนอื่นๆ บาดเจ็บได้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวชายคนดังกล่าว ไปสงบสติอารมณ์ดำเนินการตามขั้นตอนที่ สภ.เมืองตราด ก่อนจะนำตัวไปส่งรักษาอาการที่โรงพยาบาลตราด พร้อมทั้งจะทำการประสานติดต่อตามหาญาติ ให้มารับตัวต่อไป

 

S 20807699

 

จักรกฤชณ์ แววคล้ายหงษ์ ผู้สื่อข่าว YOPNEWS ประจำจังหวัดตราด

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก